sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud tphcm quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Mở rộng-đại lý'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  sáp vuốt tóc tạo màu Ash Mud tphcm quận 10 0938433289

  Các cái sáp vuốt tóc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp không thể thiếu trong giới trẻ hiện nay đặc biệt là các sản phẩm sáp vuốt tóc tạo màu. Là sản phẩm không chỉ giúp khắc phục được hàng loạt những nhược điểm trong quá trình tạo kiệu cũng như sáng tạo màu tóc cho mái tóc nam mà còn là xu hướng làm đẹp không thể thiếu đối với phái mạnh. Tuy nhiên việc sử dụn sáp vuốt tóc tạo màu cũng gây ra rất nhiều ái hãi cho người tiêu dùng bởi trước thông tin dùng sản phẩm này sẽ gây ra tình trạng rụng tóc hay gây hư tổn cho da đầu


  [​IMG]

  Sáp vuốt tóc màu là san pham sáp tạo màu tạm thời cho tóc với khả năng lên màu ngay khi tiêu dùng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng có năng lực giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thông tầm thường.
  Sáp vuốt màu tóc Ash Mud s.phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc thời gian nhanh và tiện lợi cho bạn thoả thích với cá tính yêu thích.


  [​IMG]

  chỉ huy sử dụng:
  - Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thông thường)
  - Vuốt sáp trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhất
  Chú ý:
  - Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.
  - Bảo quản Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
  - Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận
  - Sau khi bạn gội đầu sẽ hết màu.

  khiến sạch và chăm sóc tóc
  Để tránh cho tóc khỏi những hư tổn điều bạn nên quan tâm hơn bao giờ hết đó là làm cho sạch và chăm sóc tóc ngay sau khi tiêu dùng san pham này kể cả khi san pham sáp vuốt tóc tạo màu bạn dùng tốt đến đây.

Chia sẻ trang này