"sốc" với thử nghiệm đo đạt thời gian dung pin giữa iPhone X và iPhone 8

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. doviethung201410

  doviethung201410 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  "Há hốc mồm" với thử nghiệm đo đạt thời lượng pin giữa iPhone X và iPhone 8

  Thử nghiệm mới cho thấy thời lượng pin giữa iPhone X và iPhone 8, iPhone 8 Plus có sự chênh lệch khá rõ.

  Trang Cnet đã có một thử nghiệm nhỏ giữa iPhone X và hai mẫu điện thoại thường niên (iPhone 8/8 Plus). Cả ba đều được thiết lập độ sáng màn hình mức 1/2, sau đó mở video liên tục - iPhone X gục ngã đầu tiên với thời lượng 11,45 giờ, tiếp đến là iPhone 8 với 13,5 giờ và cuối cùng là iPhone 8 Plus trụ được cuối cùng mức 13,75 giờ.

  Thực tế khi sử dụng thường ngày, thời lượng của iPhone X lại nằm giữa iPhone 8 và iPhone 8 Plus. VIệc này cũng dễ hiểu, vì điện thoại phiên bản kỉ niệm 10 năm được trang bị màn hình OLED, độ sáng cao hơn so với LCD thông thường nhưng lại tiết kiệm điện tốt và không tiêu thụ điện năng ở những điểm ảnh màu đen - Giúp thời lượng sử dụng được nâng cao.

  Như vậy trong bộ ba sản phẩm mới nhất của Táo Khuyết ở điều kiện thực tế, iPhone 8 Plus là thiết bị có thời lượng pin tốt nhất, xếp thứ hai là iPhone X và cuối cùng là iPhone 8. Ngoài 3 sản phẩm mới nhất của Apple, các sản phẩm của nhà Táo như iphone 6s vàng like new hà nội, iphone 6s vàngiphone 6s trắng like new hà nội cũng có thời lượng pin rất tốt đáng để chúng ta tham khảo. Có thắc mắc gì xin liên hẹ với Hoàng Kiên Shop.

Chia sẻ trang này