Sùi mào gà sâu trong lỗ đít

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. nguyenlan5559

  nguyenlan5559 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  căn bệnh sùi được coi là một trong những bệnh lây qua đường sinh dục phổ biến nhất cho đến nay. sùi con gà sâu trong hậu môn thường khó quan sát nên không được điều trị sớm chỉ tới khi những nhú sùi to và nhiễm sâu trong lỗ đít ảnh hưởng đến đại tiện mới được nhận thấy.

  Virus gây bệnh mụn cóc mào gà hậu môn

  Là chủng virus có tên khoa học Human Papolima (viết tắt là HPV) chuyên gây các bệnh về u nhú ở người. loại bệnh lây truyền chủ yếu thông qua đường quan hệ tình dục không an toàn nên thường thấy ở cơ quan sinh dục.

  Nhưng do tính chất lây nhiễm của bệnh nên các cơ quan, khu vực khác nếu tiếp xúc với virus cũng có khả năng bị mắc bệnh. mặt khác thì lỗ hậu môn là vùng dễ lây nhiễm nhất chỉ sau bộ phận sinh dục.

  [​IMG]

  mắc bệnh mụn cóc sinh dục tại lỗ hậu môn thường do yêu bất thường từ phía sau (phổ biến tại các cặp đôi đồng tính), ngoài ra cũng lây truyền thông qua dịch tiết hay do các thương tổn hở.

  Khi lỗ hậu môn lây nhiễm bệnh sẽ nhận biết những triệu chứng sau:

  Trầy xước hậu môn gây nhiễm bệnh sẽ nhô các gai sinh thiết hay mụn nhú sùi, chồi lên bề mặt da nhưng không đồng đều, đặc hiệu mụn sùi hay thấy màng nhầy, bề mặt lại khô có màu trắng hồng hoặc màu nâu. Lúc này nếu loại bệnh được nhận biết sẽ dễ dàng hơn cho việc trị liệu.

  loại bệnh sùi được coi là một trong những bệnh hoa liễu thường xuất hiện nhất ngày nay. sùi mồng gà sâu trong lỗ đít thường khó quan sát nên không được điều trị sớm chỉ tới khi những vết sùi to và nhiễm sâu trong lỗ hậu môn ảnh hưởng đến đi ị mới được nhận biết.

  Virus gây bệnh sùi màu gà hậu môn

  Là loại virus có tên khoa học Human Papolima (viết tắt là HPV) chuyên gây các căn bệnh về u xuất hiện ở người. loại bệnh lây lan đa phần qua đường giao hợp tình dục không an toàn nên hay gặp ở cơ quan sinh dục.

  Nhưng do tính chất lây nhiễm của loại bệnh nên các cơ quan, vùng khác nếu tiếp xúc cùng virus cũng có nguy cơ bị mắc bệnh. đặc biệt thì lỗ hậu môn là khu vực dễ lây lan nhất chỉ sau âm đạo.

  lây nhiễm bệnh mụn cóc mào gà tại hậu môn thường do yêu bất thường từ phía sau (hay thấy tại các cặp đôi đồng giới), đặc biệt cũng lây lan thông qua dịch tiết hay do các tổn thương hở.

  Khi hậu môn mắc bệnh sẽ nhận thấy những hiện tượng sau:

  Trầy xước lỗ đít gây mắc bệnh sẽ trồi các gai sinh thiết hay vết nhú sùi, lồi lên mặt phẳng da nhưng không đồng đều, độc đáo nốt sùi hay xuất hiện màng nhầy, bề mặt lại khô có màu trắng hồng hoặc màu nâu. Lúc này nếu bệnh được phát hiện sẽ dễ dàng hơn cho việc chữa bệnh.

  Nguồn: mun coc mao ga sau trong lo dit
 2. nguyenthanhtam9723

  nguyenthanhtam9723 Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này