sùi màu gà giai đoạn sớm ở nam giới

Thảo luận trong 'Hợp tác-cộng tác'

 1. nguyenlan5559

  nguyenlan5559 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  sùi mồng gà là bệnh lây đường tình dục khá hay thấy đến nay, cả nam hay nữ đều có thể lây bệnh. bệnh mào gà ở nam giới có phân bố lây bệnh cao hơn hẳn so cùng nữ giới. Nếu nhận thấy được loại bệnh khi tại giai đoạn sớm thì tác dụng chữa khỏi loại bệnh rất cao. Vậy thực hiện thế nào để nhận biết được loại bệnh sùi con gà giai đoạn 1 tại đàn ông?

  nguyên do gây bệnh sùi

  loại bệnh sùi là loại bệnh do virus dẫn đến nên mức độ lây truyền rất cao, virus này có tên khoa học là Human Papiloma (viết tắt là HPV). Là type virus điển hình gây các căn bệnh về u nhô ở người hay thấy nhất có khả năng kể tới là căn bệnh mụn cóc sinh dục.

  Theo thống kê có tới 30 loại virus bệnh sùi gây loại bệnh nguy hại, đặc biệt là loại 6, 11, 16, 18 có thể gây các bệnh về ung thư.

  loại bệnh lây truyền chủ yếu thông qua đường tình dục không an toàn hoặc qua tiếp xúc cùng thương tổn hở của người bị bệnh.

  [​IMG]

  loại bệnh mào gà ở phái mạnh thường gặp ở các cơ quan sinh dục giống: lỗ sáo, dương vật, niệu đạo, bìu,… sùi tại phái yếu thường là môi ngoài lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung, ngoài ra vết nhú sùi cũng có thể xuất hiện lỗ hậu môn (trường hợp thường thấy tại các cặp đôi đồng tính) hay ở mồm, lưỡi, vòm họng…

  loại bệnh sùi màu gà giai đoạn đầu ở đàn ông

  giai đoạn 1 của căn bệnh sùi màu gà ở nam, thời gian ủ bệnh khá dài, khoảng từ 2 đến 9 tháng, đây là lúc căn bệnh có thể lây nhiễm cao nhất, trong thời gian này người bệnh hầu như không có hiện tượng gì rõ ràng nên việc phát hiện và phòng tránh bệnh lây lan là vô cùng khó.

  Sau thời gian ủ mầm bệnh, giai đoạn 1 ở nam có khả năng nhận thấy các nốt sùi nhỏ nhú ở bộ phận sinh dục như: bao quy đầu, thân dương vật, niệu đạo, sùi lỗ sáo, bìu, cục sùi thường có màng nhầy nhưng khi sờ vào thì khô.

  đám sùi thịt thường mềm, mọc nhú lên khỏi trên da với đường kính từ 1mm đến 2mm như những trồi gai, hình tròn hay hình đĩa dẹt.

  quá trình này đám nhú sùi thường mọc thành những cục nhỏ, bề mặt xù xì, không gây đau, có nhiều sắc thái không giống nhau tùy thuộc vào vị trí nhô mà mụn có màu trắng hồng, đỏ hoặc nâu.

  loại bệnh sùi tác động thực hiện da dễ bị trầy xước, cảm giác ngứa, dễ gây ra máu khi va chạm và có mùi hôi khó chịu sau khi hình thành nhú sùi.

  giai đoạn đầu của mụn cóc mào gà tại nam giới thường không có những dấu hiệu ở niệu đạo cho đến khi loại bệnh ngày càng nặng hơn có khả năng gây nên việc tiểu ra máu hoặc bị tắc nghẽn nếu mụn quá to.

  Vì vậy, nếu cảm thấy những dấu hiệu lâm sàng bệnh sùi như kiểu giống bài viết đã giới thiệu, bạn đọc nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên ngành để được thăm khám và điều trị kịp thời.

  Nguồn: sùi màu gà giai đoạn đầu tại đàn ông

Chia sẻ trang này