sùi mồng gà biến chứng ung thư sau thời gian bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh'

 1. nguyenthao1988

  nguyenthao1988 Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  mụn cóc sinh dục là bệnh do vi rút HPV dẫn đến, tác động trực tiếp tới đời sống sinh hoạt cũng tương tự sức khỏe của người mắc bệnh. loại bệnh nếu không được trị bệnh kịp thời có thể biến chứng thành ung thư ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, đe dọa tới mạng sống người bị bệnh. Vậy mụn cóc mào gà biến chứng thành ung thư sau thời gian bao lâu?

  tìm kiếm hiểu bệnh sùi màu gà

  loại bệnh sùi là bệnh hoa liễu khá hay xuất hiện đến nay, loại bệnh nhiễm thông qua đường tình dục không an toàn. triệu chứng là những nốt sùi nhỏ có hình giống như hoa mào gà hay hoa súp lơ trên cơ thể. sùi con gà tại nữ hay gặp ở bộ phận sinh dục, bộ phận sinh dục, môi lớn, môi nhỏ, lỗ cổ tử cung. sùi màu gà ở nam giới thường xuất hiện ở bao quy đầu, lỗ sáo, niệu đạo, bìu. Đôi khi vết sùi có khả năng nhú ở mồm, vòm hầu hoặc xung quanh hậu môn.

  Thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng, những u xuất hiện có khả năng là u lành tính của tế bào do virus bệnh sùi mào gà nhưng đôi khi cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ ung thư. Sau giai đoạn này bệnh phát triển khá nhanh chóng, những u nhô này nhanh liên kết lại cùng nhau thành từng mảng lớn, có thể có cuống hoặc không, dịch cơ thể kèm mùi hôi khó chịu, gây vướng víu bất tiện cho người bị bệnh.

  [​IMG]

  mụn cóc mào gà ở thai phụ phát triển nhanh chóng hơn hẳn do khi có bầu âm hộ tiết nhiều dịch hơn bình thường thêm vào đó là sự suy giảm đề kháng tạo điều kiện cho cục thịt sùi phát triển nhanh chóng. Việc nhiễm bệnh sùi khi có chửa có thể ảnh hưởng nhiều tới thai nhi hoặc truyền nhiễm sang con trong khi sinh qua đường cửa mình.

  Thông thường, nhú sùi thường không gây đau, đôi khi thấy ngứa, dễ ra máu khi cọ xát, có màu trắng hồng hoặc nâu, bề mặt xù xì, ẩm ướt. loại bệnh có khả năng truyền nhiễm cao nếu không được trị liệu kịp thời.

  Thời gian biến chứng của Sùi mào gà

  bệnh được xếp trong nhóm căn bệnh nguy hại bởi bệnh có khả năng biến chứng thành ung thư cổ tử cung (theo nghiên cứu kiếm tìm thấy 99,8% biểu hiện lâm sàng lây hpv trong những trường hợp ung thư cổ tử cung). nhiễm virut Human Papiloma xảy ra trước khi trồi các thương tổn gây loạn sản và tiếp đến là gây ung thư lỗ tử cung. tại nam cũng có nguy cơ gây ung thư chim nếu không được chữa bệnh kịp thời.

  [​IMG]

  Những tình huống mắc phải bệnh sùi, bệnh nhân cần tới ngay các căn bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu để theo dõi và trị liệu. Việc trị liệu mụn cóc mào gà là rất cần thiết.

  cho đến nay, ở Phòng khám đa khoa Phú Cường đang áp dụng liệu pháp chữa trị bệnh sùi khỏi hẳn, không phải đốt, không gây đau khổ, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. người mắc bệnh chỉ cần chữa trị từ 5 đến 7 ngày là có nguy cơ đào thải được virus ra khỏi cơ thể. mặt khác, người nhiễm bệnh còn được tiêm chủng mụn cóc sinh dục nhằm ngăn ngừa virus tái phát. Đây là phương pháp duy nhất để sớm loại bỏ ung thư lỗ tử cung tại bệnh nhân sùi.

  Nguồn: thoi gian mun coc sinh duc bien chung

Chia sẻ trang này