Tác nhân sùi con gà hậu môn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng'

 1. nguyenthao1988

  nguyenthao1988 Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  bệnh sùi mào gà là do virus bệnh sùi mào gà gây u nhú ở người, virus sống và tồn ở trong tế bào của người thời gian dài và gây phá hủy tế bào bình thường, tăng sinh các tế bào bệnh. bệnh dấu hiệu lâm sàng ở nhiều khu vực trên cơ thể, như ý cơ quan sinh dục ngoài, sùi ở miệng lưỡi, đặc trị đó là sùi ở lỗ đít gây những hậu quả nặng nề tại lỗ hậu môn của bệnh nhân.

  Vậy những nguyên do gây sùi con gà tại lỗ hậu môn là gì?

  Theo các y bác sỹ phòng khám đa khoa Phòng khám Phú Cường, một số nguyên do gây sùi tại lỗ hậu môn có thể được liệt kê sau đây.

  nguyên nhân thứ nhất:

  Do yêu tình dục bằng đường lỗ hậu môn, điển hình nhất là những cặp đôi đồng giới tính nam có thói quen giao hợp tình dục bằng đường lỗ đít, trong đó những người này đã nhiễm bệnh sùi tại chim, sau khi giao hợp gây trầy xước và vết thương niêm mạc lỗ đít, virus sẽ theo các vết thương tổn này xâm nhập vào lỗ hậu môn tạo ra bệnh.

  [​IMG]


  nguyên nhân thứ hai:

  Có thể kể đến đó là việc dùng chung quần lót và đồ dùng cá nhân như bồn tắm hoặc là khăn tắm, đây cũng là một nguồn lây mắc bệnh quan trọng.

  nguyên do thứ ba:

  Đó là phơi nhiễm ở nơi công cộng, do dùng chung nguồn nước tại địa chỉ công cộng, tắm rửa bể bơi và nhiễm bệnh.

  Ngoài ra tại trẻ nhỏ cũng có thể nhiễm vết nhú sùi hậu môn từ người lớn do người lớn bị bị bệnh sau đó bàn tay của người lớn tiếp xúc trên cơ thể của trẻ trong quy trình chăm sóc khi trẻ bị sùi ở lỗ hậu môn.

  Nếu biết được các nguyên cớ gây bệnh sùi lỗ hậu môn thì bạn hoàn toàn có thể tránh được nguy cơ truyền nhiễm, hơn nữa để phòng tránh khỏi triệt để nên tránh yêu tình dục trong thời gian nhiễm bệnh, nếu có hãy sử dụng biện pháp an toàn là bao cao su để phòng ngừa lây bệnh.

  một vài nguy hại của bệnh

  mụn sùi gây ngứa đau vùng hậu môn, đi vệ sinh khó khăn, khi bị cọ sát gây đau khổ cho bệnh nhân. Đôi khi gây ra máu mỗi khi đi ỉa, biểu hiện này thực hiện nhiều người dễ lầm tưởng sang bệnh trĩ. Vì những lầm tưởng về triệu chứng bệnh giống một số bệnh tại hậu môn, hoặc quá chủ quan mà người bị bệnh để tình hình bệnh thêm nặng, tạo ra biến chứng nguy hại. Cũng có một vài người tự ý sử dụng thuốc bôi ở khu vực lỗ hậu môn khi nổi mụn sùi con gà, khiến viêm loét, hoại tử vùng vết thương.

  Để phòng chống nhiễm bệnh chúng ta cần phải vệ sinh cá nhân cũng như môi trường vòng quanh một phác đồ sạch sẽ. dùng các biện pháp giao hợp tình dục an toàn để tránh bị bệnh.

  Trên đây là những kiến thức cơ bản về sùi mồng gà ở hậu môn. cho đến bây giờ, phòng khám đa khoa Phòng khám Phú Cường đang sử dụng phác đồ trị bệnh bằng thuốc đặc hiệu kháng virus không phải đốt, khỏi bệnh hoàn toàn không đau đớn, không bao giờ tái phát với chi phí thấp nhất cho đến nay. Ngoài ra, sau khi chữa khỏi bệnh nhân còn được thăm khám không phải chi phí trong vòng 2 năm.

  Nguồn: nguyên nhân sùi con gà hậu môn

Chia sẻ trang này