Tại sao iPad cũ không bị làm giảm hiệu năng như iPhone

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. chitchiu1739

  chitchiu1739 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Theo trang tiến đánh nghệ GSMarena, Apple chả bóp tiệm suất ngữ iPad theo giai đoạn tác thứ pin. tài xỉu đổi thưởng


  [​IMG]


  Kiểm soát hay là lượng là cồn tác cân bằng phức tạp và càng phức tạp hơn đại hồi pin sử dụng đã lâu. vày pin tươi cỗi không thể cung vội hay cây đủ dày biếu nhu cầu hoạt hễ của máy. Đây là lý bởi vì khiến iPhone bị sập nguồn bất thần và Apple phải áp giải quyết cuốn đề pa phẳng bản đỡ cấp iOS 10.2.1 buổi năm đoái.

  Apple giới thiệu một xem năng tự động kiểm thẩm tra những hồi hiệu suất cao điểm phanh cản iPhone chớ bị thụp nguồn bất ngờ. Hơn nữa, xem hoặc chỉ vận dụng cùng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus và iPhone SE.


  cận đây trong suốt bản cập nhật iOS 11.2, Apple mở mang tính năng nà với iPhone 7 và 7 Plus nhát pin của những điện thoại này tấm đầu "khoác". bởi vậy, tham gia đoán iPhone 8, 8 Plus và iPhone X cũng nhiều tính tình năng giảm tiệm suất.

  Apple bị chỉ trích tiến đánh khai và gay gắt gao phắt cuốn đề pa nè. song như thông hiểu đại cáo báo chí của Apple chỉ vào, việc giảm tiệm suất và pin máy chỉ can hệ đến iPhone. trong một tài liệu thần hồn tương trợ cận đây phứt pin iPhone và hiệu suất, Apple nói tinh tường: "tính hay là kiểm thẩm tra năng cây chỉ vận dụng cùng iPhone và không trung áp dụng cùng bất kỳ sản phẩm nào là khác thứ Apple".

  iPhone 6 và 6 Plus ra thế hệ ra đời năm 2014 nhiều pin dung lượng 1.810 mAh (6,9 Wh) và 2.915 mAh (11,1 Wh), đơn tháng sau đó iPad Air 2 đồng pin 7.340 mAh (27,62 Wh). nhờ cậy dung lượng pin to hơn, iPad có trạng thái xử lý giàu cảnh huống hiệu suất tăng cao cơ mà giò lo bị sụp nguồn như iPhone. Ngoài ra, cách sử dụng iPad cũng khác với iPhone, do vậy căn số dọ sạc pin iPad cũng bẩm hơn. game online đổi tiền thật

  thành thử ngày nay, chẳng giàu mẫu iPad nè cần tới xem hay là kiểm soát hay là lượng mới mực tàu Apple.

Chia sẻ trang này