Tặng 999 code liên quân 3Q mem VIP mobo mới nhất 2018

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. victorykka

  victorykka Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Đầu tiên các bạn phải có tài khoản game Liên Quân 3Q nhé. Sau đó hãy vào màn hình chính của game nhìn sang góc trái màn hình của biểu tượng nhân vật. Hãy click vô.
  [​IMG]
  Ở phần cài đặt Game sẽ thấy phần “Mã Nhận Quà” đây chính là phần nhập code liên quân 3Q chính thức. Sau đó là nhiệm vụ còn lại nhập code nhận quà chính thức diễn ra. Sau đây là danh sách nhận quà cho người mới chơi game.
  * Để Thuận tiện cho tất cả game thủ theo dõi sự kiện và tham gia các sự kiện để có thể nhận những phần quà Miễn phí khi mới bắt đầu chơi game.
  Code 2018 gồm:

  - KNB x 5000

  - Tướng x5 random

  - thức tỉnh kỹ năng, đá luyện, trang bị, xp, đồng, bảo vật luyện đan, mảnh trang bị VIP trở lên, đồng

  Vào đây để xem danh sách 999 code game liên quân 3q>>> https://goo.gl/tiKF8K
 2. Ý Lan

  Ý Lan Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  non vai bao toc luoi được thiết kế thiện đại như chiếc mũ lưỡi trai cho nhiều ngành nghề như cơ khí, sản xuất bao bì nhựa, may mặc… Chất liệu vải kate Silk hoặc vải kaki kết hợp với lưới phần đỉnh của mũ và phần bao tóc giúp công nhân đội mũ thoáng mát, thoải mái khi làm việc. Phía sau mũ có phần dây giãn giúp điều chỉnh mũ vừa vặn với phần đầu của công nhân.

  Hiện nay, các công ty đều chú trọng đến việc quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu công ty của mình. Vì vậy, những chiếc mũ vải bao tóc lưới không chỉ giúp đầu tóc công nhân gọn gàng khi làm việc mà còn được in thêu logo, tên công ty lên mũ giúp tăng tính thẩm mỹ, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Chia sẻ trang này