thu âm tiếng Khmer gấp tại Đồng Nai

Thảo luận trong 'Hoa'

 1. snowdangminh1997

  snowdangminh1997 Member

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  dịch vụ đọc voice off tiếng Khmer tốt nhất tại Đồng Nai

  Một cuộc khảo sát gần đây của Common Sense cho thấy hơn một nửa số người tiêu dùng toàn cầu chỉ mua phim quảng cáo từ các trang web cung cấp thông tin bằng ngôn ngữ riêng của họ Chúng tôi đã làm việc thành công với những cái tên hàng đầu trong ngành marketing trong hơn 25 năm. Bạn có thể an tâm khi biết rằng làm việc với SMS Translation cung cấp cho bạn các bản dịch chất lượng tốt nhất, giúp bạn giao tiếp thông tin của bạn một cách hiệu quả trong bất kỳ ngôn ngữ nào.

  Các ưu điểm dịch vụ thu voice video clip tại Văn phòng Dịch Thuật SMS
  • Trong quá trình đọc voice video youtube hàng ngày của SMS Translation, chúng tôi đã tập hợp và biên soạn danh sách các thuật ngữ Anh – Việt của phim quảng cáo để giúp bạn giải mã các thông tin đôi khi khá khó hiểu trên bảng dữ liệu an toàn, và các tài liệu khác được tạo ra bởi ngành truyền thông.
  • Tùy thuộc vào lĩnh vực (tài liệu) cần dịch thuật mà Chúng tôi sẽ lựa chọn ra những biên dịch viên có nền tảng kiến thức vững chắc về các chuyên ngành truyền thông để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Văn phòng Dịch Thuật SMS hiểu rằng các nhà phát triển của bạn đang bận rộn với công việc phát triển cốt lõi và việc đọc voice off là một nỗ lực tốn thời gian cho cần các chuyên gia thu âm phim tự giới thiệu xử lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng dịch vụ chìa khóa trao tay để giảm thiểu thời gian tham gia của bạn trong cả quy trình.
  • Dịch giả của Công ty Dịch Thuật SMS rất nhạy cảm với bản chất của ngành media và tôn trọng việc giữ bí mật đầy đủ cho các tài liệu liên quan đến từng dự án.
  • Sự kịp thời và nhanh chóng: Biết được sự quan trọng của thời hạn của bạn, Công ty Dịch Thuật SMS luôn giao bản dịch đúng giờ. Hơn nữa, Văn phòng Dịch Thuật SMS duy trì sự liên tục hai chiều trong giao tiếp với bạn để đảm bảo rằng mọi yêu cầu, điều chỉnh và thay đổi của bạn được đáp ứng kịp thời.
  • Tất cả mọi công đoạn và hệ thống thu voice video youtube của Chúng tôi đều được công nhận theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong ngành dịch thuật.
  • Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn ISO 17100: tiêu chuẩn 2008: 2015 và ISO 9001.
  • Các khách hàng của Công ty Dịch Thuật SMS là các công ty cung cấp dịch vụ về video huấn luyện quốc tế, các tổ chức nghiên cứu về giải trí và 100 tập đoàn FTSE.
  Trong lĩnh vực marketing, chuyên môn của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực chuyên ngành:
  • thu voice video clip tiếng Campuchia, thu voice tiếng Khmer, thu voice clip tiếng Khmer
  • đọc voice clip tiếng Campuchia, lồng tiếng phim tự giới thiệu tiếng Campuchia, thu voice video youtube tiếng Campuchia
  • thuyết minh video tiếng Khmer, đọc voice tiếng Khmer, thu voice tiếng Khmer
  • dich vu doc voice off tieng Campuchia
  Liên hệ với chúng tôi theo số (84-8) 66 813 107 - 0934 436 040 hoặc yêu cầu một báo giá dịch thuật online khi bạn cần giải pháp ngôn ngữ sáng tạo để giao tiếp với thị trường quốc tế.

  Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh

  Web: http://www.dichthuatsms.com/

  ĐT: (08) 66.813.107 – Hophim quảng cáoine 0934 436 040

Chia sẻ trang này