thuyết minh cho game và video

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. mtvthuychi1997

  mtvthuychi1997 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ lồng tiếng, hoặc lip-sync, khác với các dịch vụ voice-over, mục đích sử dụng của chúng không giống nhau và đòi hỏi bí quyết thực hiện khác nhau. Studio nằm ở trung tâm của TP. Hồ Chí Minh trong một khu vực kết nối rất tốt và vị trí hoàn hảo cho diễn viên voice over và khách hàng.

  dịch vụ thuyết minh nhanh chóng tại Vũng Tàu

  Ở đây tại Công ty Dịch Thuật SMS SMS Translation tự hào về 3 yếu tố với các dịch vụ thu âm của Văn phòng Dịch Thuật SMS: lựa chọn voice talent phù hợp với các diễn viên trong bản gốc; lồng tiếng khớp miệng chính xác cho cảm giác như thật; và kịch bản thích ứng mà vẫn trung thành với các sắc thái của bản video gốc. Nếu bạn cũng cần thuyết minh khớp miệng, Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Dichthuatsms.com là một công ty thuyết minh với kinh nghiệm sâu rộng trong thu âm cho các dự án quốc gia và quốc tế, có cộng tác với các khách hàng từ Mỹ, châu Mỹ Latinh, Nam Phi và nhiều quốc gia ở châu Âu. Công ty Dịch Thuật SMS cung cấp một sự đa dạng tuyệt vời của các nghệ sĩ lồng tiếng từ tất cả các lứa tuổi và quốc tịch.Nhưng tất cả đều có một điểm chung, họ luôn làm tốt những gì họ làm. Chúng tôi rất tự hào về các diễn viên và nghệ sĩ lồng tiếng Dịch Thuật SMS có thể gọi về, tất cả trong số họ là chuyên nghiệp trong công việc của họ và điều này được phản ánh không chỉ ở chất lượng công việc Dichthuatsms.com sản xuất, mà còn ở tốc độ mà tại đó Công ty Dịch Thuật SMS có thể sản xuất ra nó.

  Từ dịch thuật kịch bản đến casting, đạo diễn, thuyết minh và mix âm thanh, Dichthuatsms.com cung cấp trọn gói dịch vụ thuyết minh và hậu kỳ hoàn chỉnh. Dịch Thuật SMS cung cấp cho bạn dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp. Kỹ thuật mã hóa và chuyển mã đa dạng, bao gồm PAL, NTSC, và chương trình phát sóng HD, video theo yêu cầu, internet, điện thoại di động và thông minh, máy chơi game, nghe nhạc mp3, và máy tính bảng. Phòng thu của Dịch Thuật SMS đã lồng tiếng video huấn luyện và film trong 25 năm, cho dù trong stereo chuẩn hoặc định dạng âm thanh 7.1. Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ thu âm có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ chính ở châu Á và châu Âu.

  nhận lồng tiếng

  Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ lồng tiếng?

  Báo giá luôn luôn miễn phí. Ghé thăm trang web của Văn phòng Dịch Thuật SMS để xem các lĩnh vực chuyên ngành khác mà đội ngũ dịch thuật của Công ty Dịch Thuật SMS có thể giúp bạn và để có được một báo giá chi tiết miễn phí.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công phường 3 Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Website: www.dichthuatsms.com

  ĐT: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

Chia sẻ trang này