Tìm đại lý bỏ sỉ hàng Thái Lan

Thảo luận trong 'Mở rộng-đại lý'

 1. thaonguyenshop123

  thaonguyenshop123 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã biết về hàng Thái Lan? Bạn có muốn thử sức kinh doanh trong lĩnh vực FMCG không? Nhưng điều đầu tiên các bạn cần tìm hiểu trước thông tin của những nhà phân phối hàng thái lan giá sỉ tphcm, các mặt hàng cần phải có, mức giá hiện tại của thị trường như thế nào....
  Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Thảo Nguyên Shop cùng bạn giải quyết nếu bạn có quyết tâm muốn thử sức trong lĩnh vực hết sức thú vị này.

  [​IMG]

  Hiện nay, hàng Thái Lan đã không còn xa lạ gì với thị trường Việt Nam và mua hàng Thái cũng không khó khăn như trước nên việc kinh doanh hàng Thái Lan hiện nay cũng thuận lợi hơn vì đã có nhiều người sử dụng và đã quen với hàng Thái. Phần lớn hàng Thái Lan hiện nay đang tập trung nhiều ở mảng FMCG (tiêu dùng nhanh) như: hóa phẩm, mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ uống….

  Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, Thảo Nguyên Shop hiện nay đang tìm đại lý bỏ sỉ hàng Thái Lan tại các tỉnh phía Nam. Có lợi thế về nguồn hàng Thái Lan giá rẻ vì lấy số lượng lớn và kho bãi rộng nên các mặt hàng Thảo Nguyên Shop rất phong phú.

  Các mặt hàng chính được tiêu thụ mạnh nhất như:

  Hóa phẩm: Nước giặt xả, nước rửa chén, lau sàn, bột giặt, kem đánh răng, dầu gội, sữa tắm….
  Mỹ phẩm: kem chống nắng, kem dưỡng trắng, dưỡng thể, son môi…
  Thực phẩm: Bánh, kẹo, nước tăng lực, sữa…
  Đồ gia dụng: dao, kéo, khăn....

  [​IMG]

  Khi hợp tác với Thảo Nguyên Shop, các đại lý sẽ được ưu đãi với mức chiết khấu cao nhất dành cho đại lý, ngoài ra, các đại lý của Thảo Nguyên Shop sẽ còn được hỗ trợ hình ảnh quảng cáo hình ảnh thật và hỗ trợ vận chuyển (với các đơn sỉ)

  ---------------------------------

  Liên hệ:

  Thảo Nguyên Shop - Chuyên hàng thái lan giá sỉ tphcm

  Đ/c: 32A Đỗ Nhuận, p Sơn Kỳ, q Tân Phú, Tphcm

  Website: https://thaonguyenshop.net

  Hotline: 0125.437.6789

Chia sẻ trang này