Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên Toàn Quốc

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. nguyenhai1990

  nguyenhai1990 Member

  Bài viết:
  508
  Đã được thích:
  0
  Tìm hiểu hệ thống phần mềm chấm công trên Toàn Quốc


  máy chấm công vân tay là một công cụ hữu ích trong việc quản lý và kiểm soát thời gian đối với nhiều doanh nghiệp trong vài năm gần đây.xã hội ngày càng phát triển,nhu cầu con người ngày càng cao,những chiếc máy chấm công không chỉ dành cho những nhà máy hay khu công nghiệp mà nó đã thực sự rất phổ biến trong rất nhiều đơn vị doanh nghiệp.mọi người thường ví con đây là một “ cỗ máy quản lý thời gian “ không thể nào chối cãi được,máy chấm công được kết nối với máy tính và một phần mềm kèm theo nên rất dễ dàng dành cho người quản lý một cách chi tiết thông qua các báo cáo của phần mềm chấm công tiếng việt.


  máy chấm công thẻ giấy,loại máy này sử dụng thẻ giấy để có thể dập ini giờ tan ca của nhân viên trong công ty mình.với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp,công ty hiện nay thì máy chấm công bằng vân tay có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng.hay máy chấm công tay cũng có thể kết hợp với tính năng đóng mở khóa điện từ thành máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát ra vào.tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy chấm công phù hợp.


  về chức năng của máy đầu đọc thẻ từ,chúng ta nên lưu ý có hai dòng.chỉ chấm công hoặc chấm công và kiểm soát ra vào,máy chấm công thẻ từ chỉ có chức năng chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...)


  • Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: Thẻ giấy, thẻ từ, vân tay ? Chi phí dự kiến ? Tại sao nên chọn công nghệ đó.


  máy quẹt thẻ cảm ứng hay còn gọi là thẻ từ sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ làm việc,lượt ra vào cảu người lao động,nhân viên.hệ thống máy chấm công này hoạt động dựa trên việc kết hợp máy tính với thiết bị đọc,phần mềm xử lý để đưa ra dữ liệu thống kê.để có dữ liệu chấm công này,người sử dụng cần đăng ký các thông tin cơ bản về nhân viên như,mã nhân viên,họ tên,phòng ban,thẻ cảm ứng ( có thể lấy ID mã nhân viên )...khi hoạt động máy sẽ xác nhận và lưu dữ trên các thông tin nhân viên đã đăng ký.  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Chia sẻ trang này