Tìm muamua chung cư trả góp ở thủ đức

Thảo luận trong 'Hóa chất nông nghiệp'

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  Quý vị tìm mua căn hộ trả góp thủ đức nhưng vẫn chưa ưng ý được dự án căn hộ Thủ Đức nào thì cần đọc ngay bài viết tiếp sau đây.

  Ngày nay cùng với xu thế cải tiến và phát triển hội nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, kinh tế cũng ngày càng phát triển vì thế cộng đồng ngày càng tập trung các ở các thành phố trọng điểm như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng…hầu hết khi di cư đến các thành phố lớn vấn đề đau đầu nhức vẫn là nhà ở. Giá nhà đất hiện tại đã lên vượt ngưỡng so với tình hình tài chính mà họ đang có.

  Quận Thủ Đức là một trong những quận ngoại ô TPHCM nằm ở phía Đông Bắc TP Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 4.764,89 ha. Theo đó, quận sẽ được quy hoạch như sau:

  Việc phân bố dân cư trên địa bàn quận Thủ Đức chia thành 5 khu ở tập trung:

  Khu ở 1: Nằm ở phía đông bắc tất cả diện tích 1.233 ha, gồm có các phường Linh Xuân, Linh Trung, Linh Chiểu và một phần Linh Tây, số lượng dân sinh dự kiến sẽ vào khoảng 100.000 người, mật độ xây dựng được cho phép từ 28-32%.
  Khu ở 2: Nằm ở phía nam của quận, gồm một phần các phường Trường Thọ, Bình Thọ, Dân số vào khoảng 35.000 người, mật độ thi công không chiếm quá 30% diện tích.
  Khu ở 3: Nằm ở phía tây bao gồm diện tích 1.413 ha, bao gồm phường Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước dân sinh dự kiến khoảng 18.000 người, mật độ xây lắp trung bình 24-28%, tập trung quần chúng tập trung chủ yếu tại dọc quốc lộ 13.
  Khu ở 4: tất cả diện tích 620 ha, bao gồm có phường Bình Chiểu và một phần các phường Hiệp Bình Phước, Tam Bình. Dân số dự kiến sau quy hoạch khoảng 100.000 người.
  Khu ở 5: toạ lạc khu ở trung tâm quận với diện tích 885 ha, bao gồm phường Bình Thọ và 1 phần các phường Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ, Linh Tây. Dân số khoảng 135.000 người.

  Về vị trí đại lý quận Thủ Đức : Thủ Đức nằm bên kia bờ sông Xì Gòn ở phía Đông TP Hồ Chí Minh. Phía Bắc tiếp giáp huyện Dĩ An và huyện Thuận An của tỉnh Bình Dương. tiếp giáp quận 2 ở phía Nam . Ở phía Tây được bao bọc bởi Sông Xì Gòn, ngăn cách với quận Gò Vấp, quận 12 và quận Bình Thạnh. Phía Đông giáp quận 9. Thủ Đức nằm ở cửa ngõ ra vào phía Đông của TP Hồ Chí Minh. Ba con con đường lớn chạy qua quận đều thuộc quốc lộ:quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội và xa lộ vành đai ngoài (xa lộ Đại Hàn cũ).
  Trên địa bàn của Quận Thủ Đức có Làng đại học Thủ Đức,Ga Bình Triệu, làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng mặt đường bộ…phía tây nam của Thủ Ðức có sông Xì Gòn.

  Các tuyến đường đường chính trên Quận Thủ Ðức là: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Ðặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Ðông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân….

  Các đường mặt đường đang được triển khai: Vành đai 2 (đang trọng giai đoạn giải phóng mặt bằng – nối liền Nút giao thông Bình Thái mang lại Nút giao thông Gò Dưa.

  Với vị trí địa lý như thế thì ngày nay cộng đồng đang dồn về đây xối xả như ong vỡ tổ. Chẳng thế mà giá nhà đất ở đây của những năm sau này tăng lên rất nhanh do tốc độ hiện đại hóa tăng cao.

  Chung cư quận thủ đức hồ chí minh nước ta nào trả góp

  cùng với việc đáp ứng nhu cầu nhà ở nhân dân đã tất cả hàng loạt các chủ đầu tư chi tiêu ở quận Thủ Đức phát triển cơ sở hạ tầng, thiết kế các dự án căn hộ chung cư thì thấy rằng hầu hết đa số các dự án căn hộ trên quận Thủ Đức đều giao dịch trả góp. Điều này tạo điều kiện xoay đồng vốn cho doanh nghiệp mà cũng tạo sự thư thái trong vấn đề tài chính cho chính những người mua chưa đủ hoặc cần tài chính vào việc khác.

Chia sẻ trang này