Toàn tập Xương Máu chinh phục Đảo Cát Bà 2018

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. chihy94

  chihy94 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Cát Bà là điểm khám phá thân thuộc mỗi lúc Hè về


  Cát Bà là điểm chinh phục quen thuộc mỗi lúc Hè về của các bạn teen tại miền Bắc. Bạn nào muốn nơi phươt Cát Bà mà còn thiếu thông tin thì có thể tham khảo bài viết trải nghiệm sau đây:

  đến từ Hà Nội về Hải Phòng mình hết mang 50k tiền xăng, rồi đổ thêm 40k nữa để đi ra đảo Cát Bà và chơi trên đảo. Rong chơi, ngơi nghỉ và bắt đầu chạy ra bến Đình Vũ để tới phà qua bến Ninh Tiếp đảo Cát Hải (ngồi trên phà tầm 1 tiếng).

  Bạn sẽ nên qua 2 lần phà để đi đảo, cứ 1 tiếng là có một phà để đón qua các đảo. lúc tới đảo Cát Hải, chạy độ sáu,7 km nữa là nơi 1 phà khác (bến Gót) rồi ngồi trên phà mất 30’ để qua đảo Cát bà (bến Cái Viềng).

  cần lưu ý khi đi du lịch Cát Bà Sau lúc đến được bến tại đảo Cát Bà, chạy 27km để vào trung tâm. View tới trong khoảng bến vào TT hơi đẹp, bạn sẽ chạy qua đèo 1 bên núi một bên con đường biển, tới đoạn tiếp theo là chạy vào rừng (rừng của Vườn nhà nước Cát Bà) vừa mát vừa trong lành và view đẹp (2 bên tuyến đường là cây thông, trục đường núi).

  nói chung là mình khuyến khích Cả nhà đến bằng xe máy. một rưỡi là mình sở hữu mặt tại trung tâm đảo. Vé phà trong khoảng Hải Phòng qua Cát Hải 41k/2 người/1 xe máy, từ Cát Hải qua Cát Bà chỉ 26k/2 người/1 xe máy.

  [​IMG]


  Ẳn uống ở đảo Cát Bà

  Bọn mình mang với theo đồ ăn từ HN (mua hơn 800k cho ăn dặm trên phố, ăn trên phà, ăn trên đảo, ăn đêm, ăn bất cứ lúc nào nên ăn hahaa). Bữa chính ăn trên đảo Cát Bà thì mình ăn tại siêu thị. Bọn mình ăn 2 bữa ở hai nhà hàng khác nhau.

  Ẳn: cơm, canh, hai món hải sản, 1 giết thịt (hoặc trứng), rau xào. 1 bữa trưa ăn tại đối diện KS hết 530k, ăn tàm tạm bợ. 1 bữa tối ăn ở một siêu thị ven biển hết 540k, đồ ăn ngon but đồ ăn ra quá chậm vì bị thiếu người (ngày đầu của nghỉ lễ).

  Chơi ở Hải Phòng

  trong khoảng Cát Bà về lại Hải Phòng, tầm 11 rưỡi mình tới trọng điểm. Cày nát Hải Phòng bằng việc nơi ăn: bánh đa cua thần thánh (25k/ một bát), bánh bèo (58k cho năm cặp bánh bèo và 6 viên thịt), nem tai cuốn(40k 1 xuất hai người/ hai lạng nem), giá bể (30k một bát/người), chè sầu riêng (15k một cốc), bánh bột lọc(4k 1 cái), uống trà cúc (30k một bình).

  Do tầm 3h bọn mình đi ăn những hàng quán chưa mở hết chứ ko thì còn đi ăn thêm: bánh đúc tàu, hải sản, chè cao quy đậu. Chơi tại Hải phòng trong khoảng 11 rưỡi đến tầm bốn rưỡi, 5h khởi đầu về lại HN. Lại chia 2 team về HN. Team ô tô đi một tiếng là về lại HN rồi, team xe máy đến thưỡn thẹo (50,60 km/h) thì hai tiếng rưỡi sau vào được trung tâm HN

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Chia sẻ trang này