Top 03 sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn cực hiệu quả

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. minhtrung2993

  minhtrung2993 Member

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Trẻ lười ăn luôn là sự lo lắng thường xuyên của mọi người. Trẻ không ăn, không đủ dưỡng chất, chậm tăng trưởng… là một số vấn đề mà không ai muốn gặp phải.Vậy trẻ chậm ăn cần uống sữa gì ? Có một số loại sữa dành cho trẻ nhỏ biếng ăn nào?

  Dưới đây là top 3 sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn cực hiệu quả được rất nhiều phụ huynh tin dùng mà Ăn Dặm muốn chia sẻ đến mọi người.
  [​IMG]
  Top 03 sn phm sa dành cho bé biếng ăn cht lượng nht

  1. Care 100 Plus

  - Đối tượng: em bé từ 6 tháng tuổi – 10 tuổi

  - Thương hiệu : Abbott

  - Thành phần nổi bật: đạm, vitamin, xơ FOS, magie, vi chất giúp ngăn ngừa oxy hóa

  - Công dụng: Bổ sung nguồn dưỡng chất cao, giúp cải thiện dinh dưỡng và cân nặng để trẻ nhỏ có thể bắt kịp với vận tốc phát triển cơ bản, ổn định hệ vi khuẩn hữu ích trong đường ruột để tăng cường tính năng tiêu hóa và kích thích khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

  2. Pedia Plus 1

  - Phù hợp cho trẻ nhỏ từ một – 10 tuổi

  - Thương hiệu : Nutifood

  - Các chất có trong sữa: DHA, MCT, Cholin, Taurin, FOS/Inulin, Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B và một số acid amin thiết yếu cho cơ thể.

  - Tác dụng : làm cho em bé ăn ngon miệng, giúp trẻ tăng trưởng trí não, thị giác, cung cấp dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp em bé duy trì và bắt kịp đà phát triển với các bạn đồng trang lứa.

  3. Dielac Optimum Step 3

  - Phù hợp cho trẻ từ 1-3 tuổi

  - Thương hiệu : Dielac

  - Thành phần nổi bật: Sữa non Colostrum, những vitamin A, C, D… và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm …; đạm Whey giàu Alpha Lactalbumi; những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

  - Công dụng : nâng cao sức đề kháng cho trẻ nhỏ; ổn định hệ vi sinh đường ruột, nâng cao vi khuẩn hữu ích, kiềm hãm vi khuẩn không tốt, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn ngừa chứng tiêu chảy; hỗ trợ em bé ngủ ngon, giúp trí não tăng trưởng trong lúc em bé ngủ; phát triển tốt chiều cao.

  Trên đây là các sản phẩm sữa dành cho trẻ biếng ăn được rất nhiều cha mẹ yêu thích và tin tưởng. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc vào thể trạng và chức năng hệ tiêu hóa của em bé mà sở hữu các hiệu quả không giống nhau. Để giúp con có khả năng hấp thụ tốt nhất một số dưỡng chất từ một số loại sữa trên, phụ huynh cần cho bé sử dụng thêm cả men vi sinh cung cấp lợi khuẩn, hỗ trợ hệ tiêu hóa của em bé tốt nhất.

Chia sẻ trang này