Top 5 Sáp Vuốt Tóc Nam Tốt Nhất – Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh – Sapvuottocnam.info

Thảo luận trong 'Thiết bị khác'

 1. chosionline24

  chosionline24 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Top 5 Sáp Vuốt Tóc Nam Tốt Nhất – Thể Hiện Đẳng Cấp Phái Mạnh – Sapvuottocnam.info
  Những năm gần đây thị trường các loại sáp vuốt tóc nam lên ngôi. Bởi ưu điểm của sáp vuốt tóc dễ dàng tạo kiểu giữ nếp theo ý mình mong muốn. Nhưng để lựa chọn một loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất mà không hóa chất, không gây khô xơ cho tóc là một vấn đề cần cân nhắc!

  Nếu tìm hiểu thị trường hiện nay thì có hàng loạt thương hiệu các loại sáp vuốt tóc nam dành cho phái mạnh ra đời. Nhưng đâu là sáp vuốt tóc nam tốt nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn đồng thời tạo ra kiểu tóc ưng ý đối với phái mạnh. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top 5 các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất thể hiện sự đẳng cấp mà đang làm điên đảo thị trường sáp vuốt tóc năm 2017 nhé!
  • Sáp Vuốt Tóc Blumaan Mỹ
  Sáp Vuốt tóc Blumaan Mỹ đứng đầu top 5 các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất đặc trưng khô và mịn thích hợp cho kiểu tóc dựng trẻ trung hoặc tóc ngắn nam tính cho người thích sự bóng mượt. Sáp tạo kiểu tóc Blumaan Mỹ với chất sáp mịn, không bị bết, dính, rít tóc như sáp thông thường. Kiểu dáng hộp cao cấp phù hợp với những bạn tóc có độ dày trung bình, vuốt, tạo kiểu tóc cực chuẩn.

  Ưu điểm của sáp là thấm sâu vào từng sợi tóc. Tạo kiểu tóc mềm và bóng mượt, giữ nếp lâu, dễ dàng gội sạch. Độ cứng 2/5, độ bóng 5/5.
  [​IMG]
  • Sáp Vuốt Tóc BILLY JEALOUSY MỸ
  Sáp Vuốt Tóc BILLY JEALOUSY MỸ đứng thứ 2 trong top có độ giữ nếp 3/5 & Độ bóng 1/5. Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ. Thấm sâu vào từng sợi tóc. Tạo kiểu tóc tự nhiên và không bóng, giữ nếp lâu, dễ dàng gội sạch. Là sản phẩm hot trong các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất mà tín đồ sáp vuốt tóc nào cũng phải thử 1 lần
  [​IMG]
  • Sáp Suavecito Strong hold pomade - W2
  Sáp Suavecito Strong hold pomade - W2 là sản phẩm tạo kiểu, giữ nếp siêu mạnh trong top 5 các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Sáp Suavecito Strong hold pomade - W2 cho phép cho một kết thúc bóng tự nhiên. Sáp tạo kiểu chuyên nghiệp, dễ dàng rửa trôi và lý tưởng cho sử dụng hàng ngày.

  Độ cứng 4/5, độ bóng 2/5. Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ. có độ kết dính, một chút độ bóng phù hợp với bạn có những mái tóc mỏng!
  [​IMG]
  • Sáp Vuốt Tóc Crew
  Sáp Vuốt Tóc Crew là sản phẩm trong top các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất phù hợp với những kiểu tóc có độ dài vừa phải (short hair). Với kết cấu mờ, độ bóng bằng 0 đem lại sự tự nhiên cho mái tóc. Chất của Sáp Vuốt Tóc Crew mềm mịn, khi vuốt lên tóc có cảm giác tóc mềm ra cùng với mùi hương hoa quả cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

  Sáp Thấm sâu vào từng sợi tóc. Tạo kiểu tóc rất cứng, trông tự nhiên và ít bóng, giữ nếp lâu, dễ dàng gội sạch. Độ cứng 5/5, độ bóng 2/5.
  [​IMG]
  • Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản
  Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản là sản phẩm trong các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất duy nhất Với công thức chứa khoáng chất từ bùn, tạo kiểu giữ nếp tóc,. Sáp với kết cấu, tách và tạo kiểu kiểm soát cực kỳ mạnh mẽ. Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản cho phép cho một kết thúc bóng tự nhiên. Sáp tạo kiểu chuyên nghiệp, dễ dàng rửa trôi và lý tưởng cho sử dụng hàng ngày.

  Đặc biệt sáp không bị quá khô, dễ kiểm soát được độ ẩm, diến tả sự tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng của tóc sau khi tạo kiểu. Sáp có chất dưỡng tóc không làm cho tóc bị khô, xơ. có độ kết dính, một chút độ bóng phù hợp với mọi loại tóc.
  [​IMG]
  Các loại Sáp vuốt tóc nam đối với phái mạnh được ví quan trọng như son phấn đối với phụ nữ, với những ưu điểm mà những sản phẩm của top 5 các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất mang lại sẽ giúp bạn tự tin gặp gỡ bạn bè. Mang những mốt tóc thời thượng thời đại không bao giờ lỗi mốt mà tạo kiểu nhanh chóng đồng thời mang một mùi hương quyến rũ thu hút người xung quanh. Sapvuottocnam.info – nơi tạo nên vẻ đpẹ mái tóc

Chia sẻ trang này