Top smartphone có camera thương hiệu nhất 2017

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  thay mặt kính samsung a3 Năm 2017 ko chỉ là cuộc đua về thiết kế màn hình tràn cạnh mà bộ camera cũng rất đc nhiều thương hiệu chăm chút cho sản phẩm của mình. dưới đây là Top những smartphone thiết bị camera uy tín nhất hiện tại.

  Google Pixel 2 XL / Pixel 2

  như thế Google Pixel trong 2 năm liên tiếp đều đạt được sự chiến tích rất to trong máy Hình ảnh của mình. Pixel 2 XL / Pixel 2 được xây dựng trên nền tảng Pixel thời kỳ thứ nhất. cảm biến 1/2.3 inch được sửa chữa thay thế bằng cảm biến nhỏ hơn 1/2.6 inch nhưng thêm vào là kỹ thuật dual pixel giúp đỡ lấy nét nhanh nhất.

  trọng tâm hơn, Pixel 2 XL / Pixel 2 dùng 12 triệu pha để phân tách độ sâu của khung cảnh, nhờ thế mà nó Rất có thể cho ra các Ảnh xóa phông chỉ bằng một ống kính.

  Samsung Galaxy Note 8 / Galaxy S8

  Galaxy S8 là một trong các sản phẩm Có thể trợ giúp khách hàng cho ra những bức Hình ảnh tuyệt vời. Nó có các giải thuật giảm độ nhiễu trong điều kiện thiếu sáng, cảm biến máy Hình ảnh to, hỗ trợ ổn thỏa quang học OIS. Nhờ vậy mà nó dẫn đầu về tính năng nếu chụp trong hoàn cảnh ánh sáng yếu.

  tương tự với Galaxy Note 8, đặc biệt phablet này còn trang bị camera kép, thêm 1 ống kính tele vào camera đơn của S8, nhờ vậy mà Note 8 có thêm hiệu năng Live Focus, chụp xóa phông, lựa chọn độ mờ hậu cảnh…

  LG V30 / G6

  LG G6 cũng đc đồ vật camera kép với 1 ống kính thông thường kèm một ống kính cực rộng và V30 cũng tựa như. do vậy, V30 đồ vật vi xử lý mạnh mẽ hơn. Mặc Tuy nhưng, cả 2 cũng đều có camera kép với danh tiếng Hình ảnh chụp mãn nhãn.

  điện thoại Apple iPhone X / điện thoại Apple iPhone 8 Plus

  quý khách vẫn tiếp diễn thấy camera kép trên iPhone X / điện thoại iPhone 8 + Plus, vẫn hỗ trợ zoom quang 2x nhưng dịp này, chất lượng Ảnh đã được nâng lên đáng kể, nó cũng bao gồm chế độ chụp Ảnh chân dung tốt hơn.

  Điều đáng chú ý hơn, những bức Ảnh trên điện thoại Apple iPhone X / Apple iPhone 8 Plus đã sôi động, sắc màu chân thực hơn nhiều so với chiếc Apple iPhone 7 Plus 2016.

  Huawei Mate 10 / Mate 10 Pro

  Huawei đã tiên phong trong việc thiết lập bộ camera kép với khả năng chụp Hình ảnh Black white & bọn chúng đã kinh nghiệm với nó. Ngoài khả năng chụp Ảnh đen trắng, camera kép trên Huawei Mate 10 / Mate 10 Pro cũng Có thể chụp chất lượng trong hoàn cảnh thiếu sáng, chụp Hình ảnh chân dung cung cấp mờ nền.

  thay mặt kính samsung j2 Prime

  HTC U11+/U11

  Smartphone HTC tuy vậy đang gặp cạnh tranh trong mảng kinh tế điện thoại nhưng hãng sản xuất vẫn cho ra những dòng điện thoại đồ vật camera bậc nhất, nếu ko tin thì khách hàng Rất có thể nhìn vào Smartphone HTC U11+/U11. Hai thứ này sở hữu bộ camera 12 MP, 1/2.6 inch gần gủi nhưng nó đồ vật đẩy đủ những gì mà người dùng cần.

  Nokia 8

  Nokia 8 đồ vật camera kép 13 MP, nó Rất có thể tư vấn chụp Ảnh Trắng Đen như Huawei Mate 10 Pro. Ngoài ra, nó cũng Có thể chụp Ảnh xóa phông, tùy chọn chụp cộng khi bằng cả camera trước & sau.

  Sony Xperia XZ1

  Sony thường dẫn đầu lúc nói về cuộc đua MP, thậm chí sau này, mặc dù đã giảm từ 23 MP xuống còn 19 MP thì nó vẫn cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác (camera 20 MP đơn sắc trên điện thoại Huawei không tính).

  Với cảm ứng phân bố điểm ảnh cao như thế, Sony Xperia XZ1 Rất có thể chụp Hình ảnh chất lượng trong điều kiện ánh sáng tối.

  TTT

  thay mặt kính samsung E5
 2. Binh857215

  Binh857215 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị sản phẩm ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh thu đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được nhiều người biết đến một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin lên các diễn đàn của chúng tôi, dịch vụ đăng tin SEO web của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn mau chóng lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: O937 3OO O81

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.
Tags: dien thoai

Chia sẻ trang này