Trung tâm dạy học cắt tóc nào có cấp chứng chỉ nghề quốc gia

Thảo luận trong 'Tuyển sinh'

 1. daithinhphat

  daithinhphat Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Học cắt tóc nam nữ ở đâu được cấp chứng chỉ nghề quốc gia?  Nhiề người cho rằng chứng chỉ nghề cắt tóc là không cần thiết. Bởi lẽ, hầu hết ở các tiệm làm tóc, bạn có thể xin vào làm việc mà không cần thiết phải nộp chứng chỉ nghề vì chỉ cần bạn có tay nghề và kinh nghiệm trong nghề làm tóc là được.

  Tuy nhiên, nếu xét ra thì quan niệm này không sai nhưng cũng không đúng hoàn toàn. Chứng chỉ nghề được xem là sự đánh giá hữu hiệu cho toàn bộ quá trình nỗ lực, cố gắng hoàn thành khóa học cắt tóc của bạn, chứng thực được trình độ tay nghề tạo mẫu tóc đã thực sự thành thạo và đủ tiêu chuẩn hành nghề hay chưa.

  [​IMG]  Có được chứng chỉ không phải là chuyện dễ dàng, sau khi học thì các học viên phải trải qua các bài kiểm tra tay nghề, nếu đạt đủ các tiêu chuẩn mới được cấp chứng chỉ.

  Ngoài ra, khi bạn có chứng chỉ hành nghề tóc với trình độ “xuất sắc” và mở cửa tiệm salon tóc thì chắc chắn sẽ rất thu hút mọi người đến sử dụng dịch vụ làm đẹp chăm sóc tóc của bạn. Sở dĩ là tay nghề của bạn đã được kiểm chứng qua chứng chỉ đó.

  [​IMG]


  Học viện tóc Thanh Kinh chuyên mở các khóa đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp chất lượng tại tphcm. Là một trong những học viện dạy học cắt tóc uy tín tại TPHCM, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chính tay biên soạn giáo trình đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kết hợp lý thuyết song song với thực hành cùng các trang thiết bị hiện đại. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ nghề theo quy định nhà nước. Nếu học viên không đạt yêu cầu, Trung tâm Thanh Kinh sẽ đào tạo lại 100% cho học viên không đạt yêu cầu

  [​IMG]

  Xem thêm: khóa đào tạo dạy học cắt tóc nam nữ cơ bản chuyên nghiệp chất lượng tại tphcm
  Xem thêm: 4 cách đánh giá để chọn nơi để học nghề cắt tóc
  Xem thêm: Học làm tóc nữ: Nghề sáng tạo có nguồn thu nhập hấp dẫn
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đăng ký ngay :
  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ THANH KINH
  Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0902.947.664

Chia sẻ trang này