Ứng dụng Nhạc của tui trên tivi có ưu nhược điểm gì

Thảo luận trong 'Điện tử'

 1. Huan_BK

  Huan_BK New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ứng dụng Nhạc của tui trên tivi có ưu nhược điểm gì
  Ứng dụng Nhạc của tui cho phép người dùng có thể xem video, nghe nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết dưới đây, Trung tâm sửa tivi tại nhà (đơn vị sửa chữa tivi tại nhà) sẽ cùng bạn đánh giá ứng dụng Nhạc của tui trên Smart tivi.
  Những dòng tivi nào có thể sử dụng ứng dụng?
  Ứng dụng Nhạc của tui gần như đã có thể tải về trên hầu hết các dòng tivi thông minh của những nhà sản xuất lớn như Samsung, Sony, LG,.. hiện nay. Các model Smart tivi/Internet tivi phần lớn đều có ứng dụng Nhạc của tui. Qua đó cho thấy được Nhạc của tui được quan tâm và phổ biến rộng rãi đến mức nào.
  Nội dung trên Nhạc của tui
  Ứng dụng sở hữu kho nhạc chất lượng với hơn 2 triệu bài hát và video bao gồm cả trong và ngoài nước, được phân loại theo: Chủ đề, Ca sỹ, các Playlist Mới nhất,… có chọn lọc và tổng hợp dựa trên dữ liệu, xu hướng người nghe, sử dụng Nhạc của tui.
  Các video, bài hát mới cũng như bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, Âu Mỹ, nhạc Hoa, Hàn Quốc… luôn được cập nhập hàng tuần. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dừng lại ở việc cập nhật video ở lĩnh vực âm nhạc và một số clip giải trí vui chứ không thể sánh bằng các ứng dụng xem phim khác.
  Tham khảo: Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội giúp bạn đặt lịch bảo hành tivi SONY hiệu quả và chính xác thời gian ngay tại nhà mình mà không cần phải đến trung tâm
  Giao diện, cách bố trí nội dung ứng dụng Nhạc của tui
  Trang chủ ứng dụng có cách bố trí gọn gàng và hiện đại với các mục lớn nằm về phía tay trái.
  Nhìn chung, tổng thể giao diện Nhạc của tui trên tivi được trình bày một cách khoa học với tông đen làm chủ đạo, tạo được sự thoải mái cho người dùng.
  Các bài hát, Music Video được liệt kê theo hàng ngang với những thông tin như Tiêu đề và Thời lượng video trên nền đen ngắn gọn nhưng xúc tích. Giao diện cho người dùng một cái nhìn bao quát, thoáng đãng, dễ tìm kiếm và lựa chọn video tốt hơn.
  Chất lượng truyền phát nhạc, video của Nhạc của tui
  Nói về tốc độ phản hồi của ứng dụng Nhạc của tui trên tivi vẫn còn khá chậm. Đặc biệt khi đang bật phát một bài nhạc bất kì, nếu bạn chuyển sang chọn một bài hát khác thì máy vẫn tiếp tục phát bài nhạc còn dang dở đến 5 giây sau mới phản hồi lại.
  Tuy nhiên, vẫn có sự chênh lệch quyền lợi dùng ứng dụng trả phí so với cách sử dụng ứng dụng không cần trả phí.
  Có nhiều tính năng tiện ích, thông minh trên Nhạc của tui
  - Bạn có thể download, tải những bài nhạc, các đoạn clip để nghe offline tiện lợi khi cần.
  Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-han...-tam-bao-hanh-sua-chua-tivi-lg-tai-nha-ha-noi
  - Đồng bộ tài khoản Nhạc của tui ID giữa tất cả các thiết bị với nhau, giúp bạn dễ dàng nghe nhạc, xem video mình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ trang này