Vấn đề xử lý nước thải tại hà nội

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. congnghemet

  congnghemet New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trong ngành môi trường thì xử lý nước thải là lĩnh vực đặc biệt quan trọng nó liên quan tới sự phát triển của con người, môi trường sống, đặc biệt xử lý nước thải luôn là bài toán gây đau đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Mặt khác khi những khu đô thị mới ra đời, xử lý nước thải là vấn đề được quan tâm hàng đầu và đôi khi tốn khá nhiều chi phí nếu không được đầu tư hiệu quả. Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt cần đáp ứng nhiều yêu cầu. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất là phải đảm bảo sau khi xử lý xong, nước có thể được tái sử dụng an toàn.

  Mời bạn xem thông tin chi tiết : Xử lý nước thải tại hà nội

  -

  Dịch vụ xử lý nước thải hàng đầu tại Việt Nam

  Xử lý nước thải luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sao cho phù hợp với doanh nghiệp mình để bảo đảm độ an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả đang là một bài toán rất khó đối với các doanh nghiệp trong nước. Nắm bắt được những nhu cầu tất yếu đó. Công ty Môi Trường PERSO đã triển khai cung cấp dịch vụ xử lý nước thải đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, xây dựng nên các công nghệ xử lý nước thải mới và tốt nhất. Chúng tôi nhận thiết kế, thi công, vận hành các hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao.

  Với sự nỗ lực không ngừng học hỏi và đúc rút kinh nghiệm chuyên môn, cho tới nay Công ty cổ phần PERSO đã cung cấp hệ thống xử lý nước thải của mình tới gần 200 công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đặc biệt là những công ty tổ chức lớn như : Hệ thống xử lý nước thải Bệnh Viện Thành An, Hệ thống xử lý nước thải Big C Thanh Hóa, xử lý nước thải cho bệnh viện Hồng Ngọc … Chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nước thải uy tín , đảm bảo chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý nước thải như :


  Dịch vụ xử lý nước thải Bệnh Viện, Dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt, Dịch vụ xử lý nước thải Công nghiệp

  ……..

  Với những chế độ hậu mãi khách hàng đặc biệt phù hợp, đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, các khâu tư vấn, xây dựng bảo trì hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn và logic, tôi ưu, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, dễ dàng quản lý và bảo trì hệ thống khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.


  Các phương pháp xử lý nước thải được chia thành các loại sau:

  - Phương pháp xử lý lý học;

  - Phương pháp xử lý hóa học và hóa lý;

  - Phương pháp xử lý sinh học.


  Thực tế cho thấy chúng tôi đã áp dụng xử lý nước thải cho các ngành:

  - Các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại, bệnh viện…

  - Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.

  - Ngành chế biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.

  - Ngành công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì.

  Mời bạn tham khảo bài viết : Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ MET --------->>>> https://congnghexulynuocmet.com.vn/he-thong-xu-ly-nuoc-thai-cong-nghiep/

Chia sẻ trang này