vi rút HPV là gì? Nguyên nhân nhiễm virus mụn sùi

Thảo luận trong 'Dịch vụ du lịch'

 1. nguyenthao1988

  nguyenthao1988 Member

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  virus HPV là gì? Nguyên nhân lây virus mụn sùi

  virus hpv là viết tắt của papillomavirus tại người. Đây là loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường gặp nhất. vi rút hpv thường vô hại và tự biến mất, nhưng một số tuýp có thể tạo ra ung thư hoặc mụn sùi tại bộ phận sinh dục.

  Là STD hay xuất hiện nhất

  Có hơn 100 tuýp vi-rút u trồi tại người (virus mụn sùi). Khoảng 40 chủng có khả năng truyền nhiễm bộ phận sinh dục của bạn - âm đạo , âm đạo , lỗ tử cung , ruột thẳng , lỗ hậu môn , dương vật và bìu - cũng như miệng và cổ vòm hầu của bạn. Các loại vi rút HPV này lây lan trong khi tiếp xúc tình dục. (Các tuýp vi rút HPV khác gây ra đám thịt sùi thông thường giống cục sùi tay và đám nhú sùi ở bàn chân - nhưng chúng không lây lan qua đường tình dục.)

  Nhiễm trùng vi rút HPV sinh dục rất, cực kỳ thường xuất hiện. Trong thực tiễn, hầu giống tất cả những người có quan hệ tình dục đều bị lây vi-rút Human Papiloma Virus vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Hầu hết những người bị nhiễm virut Human Papiloma không có biểu hiện và cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, chính là vì vậy họ thường không biết họ bị bị bệnh.

  Hầu hết các viêm đau virut Human Papiloma sinh dục đều không gây hại và tự biến mất. Nhưng một vài loại vi rút HPV có khả năng dẫn tới mụn cóc sinh dục hoặc một vài type ung thư.

  Hai tuýp HPV (loại 6 và 11) gây ra hầu hết các trường hợp sùi mào gà . mụn nhú sùi không vui, nhưng chúng được coi là virus HPV có thể thấp bởi vì chúng không dẫn đến ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

  Ít nhất một tá chủng Human Papilloma Virus đôi khi có khả năng gây nên ung thư, mặc dù hai chủng độc đáo (chủng 16 và 18) gây nên phần lớn các tình huống ung thư. Chúng được gọi là virus bệnh sùi mào gà có khả năng cao. Ung thư lỗ tử cung thường được liên kết với virus bệnh sùi, nhưng virus bệnh sùi cũng có khả năng gây ung thư trong âm đạo , âm hộ , bao quy đầu , hậu môn , mồm và cổ vòm hầu của bạn.

  Không có cách chữa virut Human Papiloma. Nhưng có đa phần điều bạn có khả năng thực hiện để giữ cho virut Human Papiloma khỏi bị ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Có những chủng thuốc tiêm phòng có thể giúp bảo vệ quý vị khỏi bị một vài tuýp vi rút hpv nhất định. sùi mào gà có khả năng được loại trừ bởi y tá hoặc bác sĩ của bạn. virus mụn sùi có khả năng cao thường có khả năng được điều trị dễ dàng trước khi nó biến thành ung thư, đó là lý do tại sao xét nghiệm Pap / vi rút bệnh sùi đều cực kỳ quan trọng. Trong khi bao cao su và đập răng không bảo vệ tốt, chúng có nguy cơ giúp giảm nguy cơ bị nhiễm HPV.

  Nguyên nhân nhiễm vi rút bệnh sùi tương tự thế nào?

  virus mụn sùi dễ lây truyền từ tiếp xúc da kề da tình dục với người có nó. Bạn nhận được nó khi âm hộ , âm hộ , cổ tử cung , dương vật hoặc lỗ hậu môn của bạn chạm vào bộ phận sinh dục của người khác hoặc miệng và cổ vòm hầu - thường là trong khi yêu tình dục. virus hpv có thể lây lan ngay cả khi không có một cums, và thậm chí nếu một bao quy đầu không đi vào trong âm hộ / hậu môn / miệng.

  virus bệnh sùi mào gà là STD hay thấy nhất, nhưng phần lớn thời gian không cần là một vấn đề lớn. Nó thường tự biến mất, và hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng họ đã từng bị nhiễm virus bệnh sùi. Hãy nhớ rằng hầu hết những người có yêu tình dục bị lây virus bệnh sùi vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Bạn không cần phải xấu hổ hay sợ hãi.

  Từ khóa liên quan: virus HPV,Human Papilloma Virus,vi rút HPV là gì,virus mụn sùi tuyp 16,Human Papilloma Virus tồn ở trong cơ thể bao lâu,Human Papiloma Virus 16,Human Papilloma Virus chủng 6,HPV ung thư cổ tử cung,sùi con gà,sùi mào gà có ngứa không,sùi con gà như nào,mụn cóc sinh dục có nhiễm không,sùi mồng gà và sùi mào gà,sùi con gà là căn bệnh gì

  bài blog

Chia sẻ trang này