virus mụn sùi là gì? Nguyên nhân nhiễm vi rút HPV

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. nguyenlan5559

  nguyenlan5559 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  vi rút HPV là gì? Nguyên nhân lây virus mụn sùi

  virut Human Papiloma là viết tắt của papillomavirus tại người. Đây là căn bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục hay xuất hiện nhất. vi rút HPV thường không nguy hiểm và tự biến mất, nhưng một số type có nguy cơ gây nên ung thư hoặc vết nhú sùi ở cửa mình.

  Là STD phổ biến nhất

  Có hơn 100 tuýp vi-rút u trồi tại người (Human Papilloma Virus). Khoảng 40 type có thể lây nhiễm bộ phận sinh dục của bạn - âm hộ , cửa mình , lỗ cổ tử cung , ống hậu môn , lỗ hậu môn , dương vật và bìu - cũng giống như mồm và cổ họng của bạn. Các chủng virus mụn sùi này nhiễm lan trong khi tiếp xúc tình dục. (Các chủng Human Papilloma Virus khác tạo ra vết nhú sùi thông thường như kiểu đám nhú sùi tay và mụn cóc tại bàn chân - nhưng chúng không lây nhiễm qua đường tình dục.)

  viêm loét Human Papiloma Virus sinh dục rất, vô cùng phổ biến. Trong thực tế, hầu giống như tất cả những người có giao hợp tình dục đều bị nhiễm vi-rút Human Papilloma Virus vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Hầu hết những người bị lây Human Papilloma Virus không có biểu hiện và cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh, vì vậy họ thường không biết họ bị nhiễm bệnh.

  Hầu hết các viêm nhiễm HPV sinh dục đều không có hại và tự biến mất. Nhưng một vài chủng virus bệnh sùi có nguy cơ tạo ra sùi con gà hoặc một số tuýp ung thư.

  Hai loại virus bệnh sùi (type 6 và 11) gây ra hầu hết các trường hợp sùi màu gà . cục u nhú không vui, nhưng chúng được coi là virut Human Papiloma có thể thấp vì chúng không gây nên ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

  Ít nhất một tá tuýp vi rút bệnh sùi đôi khi có nguy cơ gây nên ung thư, tuy rằng hai chủng đặc hiệu (tuýp 16 và 18) dẫn đến phần lớn các trường hợp ung thư. Chúng được gọi là virus HPV có khả năng cao. Ung thư lỗ tử cung thường được liên kết cùng vi rút hpv, nhưng virus HPV cũng có thể gây ung thư trong bộ phận sinh dục , âm hộ , chim , lỗ hậu môn , miệng và cổ hầu họng của bạn.

  Không có phương pháp chữa virut Human Papiloma. Nhưng có đa phần điều bạn có thể làm để giữ cho virus hpv khỏi bị ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Có những tuýp thuốc phòng ngừa có nguy cơ giúp bảo vệ quý vị khỏi bị một số type virus bệnh sùi mào gà cố định. mụn cóc sinh dục có nguy cơ được loại trừ bởi y tá hoặc bác sỹ của bạn. virus bệnh sùi có khả năng cao thường có thể được chữa bệnh dễ dàng trước khi nó biến thành ung thư, đó là lý do lý do xét nghiệm Pap / virut Human Papiloma đều rất quan trọng. Trong khi bao cao su và đập răng không bảo vệ hoàn hảo, chúng có thể giúp giảm nguy cơ bị nhiễm vi rút HPV.

  Nguyên nhân lây vi rút bệnh sùi như kiểu thế nào?

  virus mụn sùi dễ lây truyền từ tiếp xúc da kề da tình dục cùng người có nó. Bạn nhận được nó khi âm đạo , âm hộ , lỗ tử cung , quy đầu hoặc hậu môn của bạn chạm vào bộ phận sinh dục của người khác hoặc mồm và cổ vòm hầu - thường là trong khi yêu tình dục. virus bệnh sùi mào gà có nguy cơ lây truyền ngay cả khi không có một cums, và thậm chí nếu một dương vật không đi vào trong bộ phận sinh dục / lỗ hậu môn / mồm.

  vi rút hpv là STD thường gặp nhất, nhưng phần lớn thời gian không cần là một vấn đề lớn. Nó thường tự biến mất, và hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng họ đã từng bị nhiễm vi rút mụn sùi. Hãy nhớ rằng hầu hết những người có giao hợp tình dục bị lây virus hpv vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của họ. Bạn không cần phải xấu hổ hay sợ hãi.

  Từ khóa liên quan: vi rút mụn sùi,Human Papiloma Virus,Human Papiloma Virus là gì,vi rút HPV tuyp 16,Human Papiloma Virus tồn ở trong cơ thể bao lâu,vi rút bệnh sùi 16,virus mụn sùi tuýp 6,virus bệnh sùi mào gà ung thư lỗ cổ tử cung,sùi mào gà,mụn cóc mào gà có ngứa không,mụn cóc sinh dục như nào,mụn cóc sinh dục có lây không,mụn cóc mào gà và sùi mào gà,sùi màu gà là bệnh gì

  bài blog

Chia sẻ trang này