Vừa dung vừa cắm sạc, iPhone 6 bất ngờ phát nổ

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. hoangkiencom2

  hoangkiencom2 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Vừa dung vừa cắm sạc, iPhone 6 bất ngờ phát nổ

  Vụ nổ iPhone 6 mới đây tại Mỹ có lẽ sẽ khiến nhiều người dùng điện thoại iPhone cần phải lưu tâm hơn tới cách sử dụng smartphone, nếu không muốn gặp phải trường hợp tương tự.

  Theo Softpedia, cảnh chụp từ camera của một cửa hàng ở Brooklyn, Mỹ cho thấy một người đàn ông đang sử dụng điện thoại iPhone 6 và cắm sạc. Bất ngờ chiếc điện thoại iPhone 6 bốc khói và nổ ngay trên tay người này. Các bạn đang dùng các dòng iphone 6s hồng, iphone 6s plus hồngiphone 6s trắng không nên vừa sạc vừa chơi game, rất nguy hiểm cho các bạn.

  Nạn nhân Abd Ghaith chia sẻ, anh chỉ vừa đặt tay lên chiếc iPhone 6 và trả lời tin nhắn. Đột ngột chiếc điện thoại iPhone nóng lên bất thường và bốc khói ở cạnh trái của máy. Rất may, Ghaith đã kịp bỏ chiếc iPhone khỏi tay và chỉ bị phỏng nhẹ ở đầu ngón cái.

  Điều may mắn nhất là việc Ghaith không nghe điện thoại trong khoảnh khắc đó. Nếu không anh có thể sẽ gặp những chấn thương còn nguy hiểm hơn.
  Cận cảnh chiếc iPhone 6 sau khi phát nổ
  Vụ việc xảy ra trong cửa hàng của Abd Ghaith, khói bốc lên khoảng 20 phút trước khi ngừng.
  Không giống với nhiều khổ chủ khác bị nổ điện thoại iPhone, Abd Ghaith không quan tâm tới việc kiện tụng hay đòi bồi thường thiệt hại. Tất cả mọi thứ Ghaith mong muốn chỉ là có một chiếc điện thoại mới mà không phải trả tiền.

  Trả lời cho vụ nổ điện thoại iPhone 6 trên, Apple khẳng định đang điều tra nguyên nhân và sẽ sớm có câu trả lời thỏa đáng. Hiện chưa rõ chiếc iPhone 6 của nạn nhân có sử dụng cáp sạc chính hãng do Táo Khuyết sản xuất hay cáp của bên thứ ba.

Chia sẻ trang này