Xịt tẩy lông Dimples - gợi ý kem tẩy lông hiệu quả dành cho bạn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. Mipham

  Mipham New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Xịt tẩy lông Dimples là một trong những loại thuốc tẩy lông dạng nhẹ, xốp ưu việt nhất hiện nay. Đối với các người mong muốn tẩy lông mà không muốn dùng đến những biện pháp mạnh như: Cạo, Waxing thì áp dụng tẩy lông dimples là cách phù hợp nhất.
  [​IMG]
  1. Thông tin chung

  Xịt tẩy lông Dimples được tiến hành chủ yếu từ tinh chất tự nhiên của cây lô hội và vitamin E. Tính chất nhẹ, xốp của xịt tẩy lông chân giúp chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái khi tẩy lông mà không bị đau hay mẩn đỏ. Hương chanh thoải mái của xịt tẩy lông khiến nhiều người say mê và dùng để dưỡng da. Được các bác sĩ xếp loại là một trong các cách tẩy lông tiện dụng và tác dụng tốt nhất ngày nay cho chị em phụ nữ, triệt lông Dimples thu được hầu hết đánh giác tích cực và cả tiêu cực về sản phẩm này.

  2. Các lưu tâm cần thiết khi áp dụng xịt tẩy lông Dimples

  + Bạn không cần phải chà xát kem tẩy lông với da vì thành phần hóa học trong xịt tẩy lông đã đủ để tiến hành bong lông chân rồi.
  + Chỉ nên dùng xịt tẩy lông cho những bộ phận tay, chân, bụng, xung quanh vùng kín mà không nên bôi lên mặt, đầu, ngực, vùng kín. Bởi những vùng này rất nhạy cảm, dễ bị dị ứng, thậm chí là bỏng.
  + Không nên xịt tẩy lông Dimples lên vùng da có nốt ruồi, sẹo lồi, vết trầy xước hoặc vừa tẩy lông trong khoảng 72 giờ trước.
  + Nên vệ sinh vùng da vừa tẩy lông bằng nước mát thay bởi vì nước ấm. Bởi thành phần alkaki và thioglycolate có thể bị giải phóng khi bắt gặp nước nóng, gây ra kích ứng cho da mềm.

  Các bác sĩ da liễu khuyến cáo mọi người không nên sử dụng xịt tẩy lông Dimples quá 2 lần/ tuần để không làm bỏng da và tích tụ chất hóa học làm bít lỗ chân lông. Vì thế trường hợp bạn không muốn phải tẩy lông nhiều lần, hãy thử công nghệ triệt lông uy tín bằng phương pháp Nano Light của viện thẩm mỹ quốc tế Nevada.

Chia sẻ trang này