Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmBấm lỗ tai bao lâu thì lành? Một số thông tin từ...

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành? Một số thông tin từ A

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành? là một câu hỏi thường gặp với các xu hướng làm đẹp quen thuộc này. Xu hướng này lan sang cả nam và nữ. Nhưng liệu phương pháp này có thực sự an toàn và bạn biết gì về nó?

Hoa tai là một trong những món trang sức phổ biến và được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp. Nhưng để đeo khuyên, bạn cần phải xỏ lỗ tai của mình trước. Tuy nhiên, khi bạn ấn vào, vết khâu của bạn vẫn sẽ bị đau và ngứa. Cho nên Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?, Mất bao lâu để một bông tai lành lại? Và khi xỏ lỗ tai chúng ta cần lưu ý những gì?

1. Xỏ lỗ tai là gì?

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?

Xỏ lỗ tai là gì?

Đây là hình thức tạo lỗ xỏ khuyên phía trên tai trái, dái tai hoặc sụn vành tai. Hình thức này được thực hiện bằng cách dùng súng bấm gắn một chiếc khuyên nhỏ có đầu nhọn xuyên qua vị trí cần bấm. Sau khi đục lỗ, người được bấm lỗ sẽ phải đeo băng đạn để giữ cho lỗ không bị bít trong một thời gian nhất định cho đến khi lỗ thủng hoàn toàn lành lặn.

1.1. Lợi thế

Xỏ lỗ tai là một thực hành khá phổ biến. Nó cũng được sử dụng nhiều hơn so với hình thức xỏ lỗ tai truyền thống. Bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

1.2. Khuyết điểm

2. Bấm lỗ tai có đau không?

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?

Bấm lỗ tai có đau không? Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?

Nói xỏ lỗ tai không đau là hoàn toàn không chính xác. Thực sự, mức độ đau mà xỏ lỗ tai mang lại sẽ tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người. Nhiều người có xu hướng sợ đau hoặc sợ kim châm sẽ cảm thấy việc xỏ lỗ tai thực sự rất đau và gây nhiều khó chịu. Đối với những người bình thường, việc xỏ lỗ tai sẽ không gây quá nhiều đau đớn và cũng hoàn toàn có lợi cho con người.

Không chỉ phụ thuộc vào từng người mà mức độ đau khi xỏ lỗ tai cũng sẽ phụ thuộc vào vị trí xỏ. Vị trí này ít đau hơn và vết đâm sẽ nhanh chóng lành nhất. Đó là phần bên trái của tai, còn được gọi là vành tai. Và những vị trí như dái tai hay sụn vành tai sẽ đau hơn rất nhiều. Vì ở đây có sụn nên khả năng bị sưng tấy và nhiễm trùng cao hơn tai trái.

3. Bấm lỗ tai mất bao lâu để lành lại?

Cũng giống như câu hỏi xỏ lỗ tai có đau không, câu trả lời cho Ghép sụn vành tai bao lâu thì lành, bấm lỗ tai bao lâu thì lành? cũng tương tự. Thời gian lành vết thương của mỗi người sẽ không giống nhau và phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa bấm mí. Với những vết thủng ở vành tai thông thường, rất có thể sẽ mất từ ​​6 đến 8 tuần để chữa lành. Tuy nhiên, với những lỗ được đục ở những vị trí khác, sẽ mất nhiều thời gian hơn để dễ lành lại.

Đôi khi thời gian lành thương có thể rất lâu từ 3 – 9 tháng đối với những chiếc khuyên tai bằng sụn dày. Thời gian vết thương nhanh lành hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc, vệ sinh sau khi bấm của mỗi người.

4. Nhấn để loại bỏ trong bao lâu?

Khi xỏ lỗ tai, thời gian tháo khuyên tai tùy thuộc vào loại da và tình trạng của mỗi người. Nhưng nhìn chung, thời gian cụ thể để vết xỏ khuyên lành hẳn và đảm bảo an toàn cho bạn khi tháo khuyên tai sẽ dao động từ 3 – 6 tuần.

Với các lỗ ở tai trái, nơi đây hoàn toàn là thịt, sẽ không chứa sụn nên vết thủng sẽ nhanh lành hơn. Và trong vòng 3-4 tuần, bạn có thể tháo bông tai ra. Tuy nhiên, với những vết thủng ở vành tai, sụn vành tai, thời gian hồi phục có thể kéo dài đến 6 tuần.

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?

Khi nào nó sẽ được gỡ bỏ?

Đừng quá nôn nóng tháo khuyên tai cho đến khi vết xỏ đã lành. Vì điều đó sẽ chỉ gây thêm rắc rối, cản trở việc đục lỗ. Lâu dần sẽ dẫn đến việc bạn phải tốn thời gian và chịu đựng đau đớn để bấm lần sau. Hãy cố gắng chờ đợi và sau khi vết thương lành hẳn, bạn sẽ có tâm để đeo đôi bông tai mà mình thích nhé!

5. Cách chăm sóc tai khi bấm

Khi mới xỏ lỗ tai, đôi tai của bạn rất nhạy cảm. Tùy thuộc vào loại da và tình trạng của mỗi người mà lỗ bấm có thể sưng tấy và đau. Và nếu không được chăm sóc cẩn thận, nó có thể dẫn đến nhiễm trùng. Từ đó, lỗ thủng sẽ lâu lành và gây ra nhiều khó chịu.

6. Lưu ý cho những người mới xỏ lỗ tai

Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?

Các bạn nữ nên buộc tóc cao để không bị vướng bông tai nhé.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin về việc bấm lỗ tai. Ngoài ra, bạn đã biết Bấm lỗ tai bao lâu thì lành?, Vết xỏ lỗ mất bao lâu để lành lại? và cần lưu ý những gì khi bấm vào. Nhưng dù học gì đi chăng nữa thì bạn vẫn nên ưu tiên những trung tâm uy tín để học bấm lỗ tai. Không nên chọn những nơi không uy tín vì tốn kém. Tham khảo thêm các cách làm đẹp được cập nhật tại ellipsport.vn Làm hài lòng!

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu sống của tôi.

Các câu hỏi thường gặp

Chào chị gái. Đây là hình thức tạo lỗ xỏ khuyên phía trên tai trái, dái tai hoặc sụn vành tai. Hình thức này được thực hiện bằng cách dùng súng bấm gắn một chiếc khuyên nhỏ có đầu nhọn xuyên qua vị trí cần bấm. Sau khi đục lỗ, người được bấm lỗ sẽ phải đeo băng đạn để giữ cho lỗ không bị bít trong một thời gian nhất định cho đến khi lỗ thủng hoàn toàn lành lặn.

Chào chị gái. Các lỗ xỏ được tạo ra bằng súng thường rất nhỏ. Vì vậy sẽ không thể đeo nhiều hoa tai.

Chào chị gái. Nói xỏ lỗ tai không đau là hoàn toàn không chính xác. Thực sự, mức độ đau mà xỏ lỗ tai mang lại sẽ tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người. Nhiều người có xu hướng sợ đau hoặc sợ kim châm sẽ cảm thấy việc xỏ lỗ tai thực sự rất đau và gây nhiều khó chịu. Đối với những người bình thường, việc xỏ lỗ tai sẽ không gây quá nhiều đau đớn và cũng hoàn toàn có lợi cho con người.

Chào chị gái. Đôi khi thời gian lành thương có thể rất lâu từ 3 – 9 tháng đối với những chiếc khuyên tai bằng sụn dày. Thời gian vết thương nhanh lành hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc, vệ sinh sau khi bấm của mỗi người.

Chào chị gái. Nhìn chung, thời gian cụ thể để vết xỏ khuyên lành hẳn và đảm bảo an toàn khi tháo khuyên tai sẽ dao động trong khoảng từ 3 đến 6 tuần.

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments