Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmCách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng 2021

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng 2021

Bạn đang học trang điểm và muốn biết cách trang điểm mắt cơ bản nhất, tự nhiên nhất? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự trang điểm cho 1 đôi mắt long lanh cực dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chúng ta đều đã trải qua những bước khởi đầu khó khăn khi học cách trang điểm như không biết dùng cọ gì, không biết dùng màu gì hay không biết cách trộn phấn nền đúng cách, … cách trang điểm mắt là quan trọng đối với tất cả những người yêu thích trang điểm. Hướng dẫn này sẽ giúp mọi người mới bắt đầu học trang điểm mắt từ cơ bản đến chuyên nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây là 10 bước trang điểm mắt cơ bản, tự nhiên cho người mới bắt đầu:

1. Bước 1: Luôn bắt đầu với kem lót phấn mắt

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Sử dụng kem lót dạng phấn mắt để màu mắt và lớp phấn mắt lâu trôi hơn

2. Bước 2: Bắt đầu với 4 sắc thái trung tính cơ bản

Đối với những người mới bắt đầu muốn trang điểm ‘không trang điểm’ hoặc trang điểm mắt tự nhiên hàng ngày, bạn cần có 4 sắc thái cơ bản. Bạn cần chọn từ 2-3 màu sáng hơn màu da của bạn và 1 màu đen hoặc tối hơn màu da của bạn.

3. Bước 3: Dùng cọ trang điểm mắt cần thiết

Bạn sẽ cần một cọ pha trộn từ nhỏ đến trung bình, một cọ tán phấn mắt dẹt nhỏ để thoa và một cây highlighter (tùy chọn). Đây là những dụng cụ trang điểm mắt cơ bản nên bạn hãy cố gắng sắm cho mình. Họ sẽ giúp đỡ trong quá trình học tập cách trang điểm mắt Của bạn dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Nhận bộ cọ trang điểm mắt cơ bản chuẩn

4. Bước 4: Bắt đầu áp dụng Highlighter

5. Bước 5: Tạo hình vùng tuyến lệ.

6. Bước 6: Cách trang điểm mắt với bảng phấn mắt.

Trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Trang điểm mắt với màu sắc tự nhiên

7. Bước 7: Kẻ mắt

Nhẹ nhàng thoa một lớp màu tối hơn lên góc trong của hốc mắt, tiếp tục với hốc mắt còn lại của bạn. Đây là chỗ cần nhấn mạnh dù chỉ là trang điểm nhẹ nhàng với tông màu tự nhiên.

8. Bước 8: Trang điểm quầng mắt

Sau khi trang điểm xong cho mí trên, bạn có thể tiến hành trang điểm cho quầng mắt dưới. Để thực hiện, bạn có thể dùng chính màu mắt đã thoa trên mí mắt để tô một lớp nhẹ dưới quầng mắt. Cách trang điểm này sẽ giúp mắt bạn trông to hơn, là điểm nhấn tự nhiên trên gương mặt.

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Trang điểm dưới quầng mắt sẽ giúp mắt to hơn

9. Bước 9: Kẻ mắt

Để hoàn thiện, hãy phủ phấn mắt đen mờ lên góc ngoài của mắt và sát viền mi như bước kẻ mắt. Điều này sẽ làm cho đôi mắt ấn tượng hơn một chút. Thay vì dùng eyeliner để làm đen mắt thì dùng phấn mắt sẽ trông tự nhiên hơn rất nhiều.

10. Bước 10: Uốn mi

Muốn có đôi mắt đẹp thì phải chú ý đến hàng mi của mình. Bạn cần uốn mi có độ cong tự nhiên, không cong quá sẽ khiến mi trông mất tự nhiên. Bạn có thể dùng thêm một chút mascara mềm để làm mỏng mi. Giống như nếu bạn đã cảm thấy hàng mi của mình đủ dài, bạn không cần phải chuốt thêm mascara.

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Uốn mi để có một đôi mắt long lanh với cách trang điểm mắt cơ bản

11. Bước 11: Kẻ viền mắt

Cách trang điểm mắt tự nhiên theo xu hướng năm 2021

Kẻ mắt để trang điểm mắt cơ bản nên dễ dàng hơn khi sử dụng bút chì

Như bạn thấy, nó khá dễ học cách trang điểm mắt. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn từng bước này sẽ giúp bạn thực hành trang điểm mắt đúng cách và có được vẻ ngoài tự nhiên hàng ngày. Với một số thực hành, bạn sẽ có thể thành thạo nó. Từ đó, bạn cũng có thể tự mình biến tấu với nhiều màu sắc độc đáo và sáng tạo hơn. Chúc các bạn luôn xinh đẹp! Đừng quên tham khảo nhiều bài viết làm đẹp trên trang Elipsport.vn của chúng tôi.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chạy?  Sáng sớm hay ban đêm?  - 4 .  tấm ảnh

Elipsport – Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage … được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khỏe cho người Việt Nam là mục tiêu của cuộc đời tôi”.

Các câu hỏi thường gặp

Xem Thêm : [REVIEW] TOP 5 kem trị nám nào tốt nhất hiện nay?

Kem lót mắt tạo ra một bề mặt mịn và rõ ràng sẵn sàng cho việc trang điểm mắt với các màu từ bảng phấn mắt.

Đối với những người mới bắt đầu muốn trang điểm ‘không trang điểm’ hoặc trang điểm mắt tự nhiên hàng ngày, bạn cần có 4 sắc thái cơ bản. Bạn cần chọn từ 2-3 màu sáng hơn màu da của bạn và 1 màu đen hoặc tối hơn màu da của bạn.

Bạn sẽ cần một cọ pha trộn từ nhỏ đến trung bình, một cọ phấn mắt dẹt nhỏ để thoa và một cây highlighter (tùy chọn).

Thoa phấn mắt lên mí mắt, thoa từ góc ngoài vào trong, tán nhẹ nhàng, tránh thoa quá dày sẽ làm mất tác dụng của lớp trang điểm tự nhiên.

Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nhắm một mắt và nhìn bằng một mắt. Dùng chì kẻ mắt chấm vào khóe mắt, cuối mi, sát gốc mi. Từ đó vẽ một đường ngang ngắn. Sau đó kẻ ngược đường dọc theo hàng mi đến đầu mắt. Khi hết hàng mi thì dừng lại. Tiếp tục với mắt còn lại.

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments