Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmCam thảo-nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn hiệu quả

Cam thảo-nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn hiệu quả

Cam thảo có tên khoa học là Glycyrhiza glabra, là một loại cây họ đậu có nguồn gốc từ miền nam châu Âu và một số nước ở châu Á. Loại cây này được trồng chủ yếu để lấy rễ, và rễ được sử dụng để làm chất chiết xuất từ ​​cam thảo.

Chiết xuất cam thảo chứa glycosides glycyrrhizin và axit glycyrrizinic, saponin triterpene và flavonoid. Nghiên cứu gần đây cho thấy, chiết xuất từ ​​rễ cam thảo còn có khả năng làm giảm bệnh chàm, làm sáng da do có chứa liquiritin và isoliquertin, flavonoid, glycosid có khả năng phân tán sắc tố melanin và tăng cường cân bằng sắc tố. da khác. Ngoài ra, chiết xuất cam thảo còn có tác dụng làm mềm và dịu da, kháng viêm, kháng khuẩn.

Bạn Đang Xem: Cam thảo-nguyên liệu làm mỹ phẩm an toàn hiệu quả

Làm trắng da với chiết xuất cam thảo
Làm trắng da với chiết xuất cam thảo

Chiết xuất từ ​​rễ cây cam thảo thu được trong môi trường 50:50 glycerin và nước theo tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức chứng nhận ORGANIC thích hợp sử dụng trong các sản phẩm dưỡng và chăm sóc da.

Xem Thêm : Túi giặt Scubbar Giúp Bạn Giặt Quần Áo Sạch Bong Mà Chẳng Ướt Tay

Tỷ lệ sử dụng: Trộn chiết xuất rễ cam thảo vào các sản phẩm chăm sóc da của bạn (kem, sữa dưỡng thể, xịt toàn thân …) với tỷ lệ tối đa 2-5%, trộn đều và sử dụng.

pH: <7,5

Lưu ý: không sử dụng trực tiếp.

Xem Thêm : [BỎ TÚI] Cách sử dụng BHA Obagi siêu chuẩn

Tính chất: chất lỏng hơi đục, có mùi đặc trưng

Độ hòa tan: Hòa tan trong nước

Chất bảo quản được sử dụng: Potassium Sorbate, Sodium Benzoate

Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp và độ ẩm ở nhiệt độ từ 10 ° -25 ° C

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments