Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmChiếc áo khoác kiêm lò sưởi này chính là thứ mà bạn...

Chiếc áo khoác kiêm lò sưởi này chính là thứ mà bạn cần cho mùa đông năm nay

Bộ phận làm nóng của áo chạy bằng pin, mỗi lần sạc đầy bạn có thể mặc áo trong 8 giờ.

Mùa đông đã đến và giải pháp phổ biến nhất để giữ ấm là khoác lên mình một hoặc vài chiếc áo khoác vừa to, vừa dày và nặng. Vì vậy, để giữ ấm cho mọi người trong suốt mùa đông mà vẫn cực kỳ sành điệu, Ororo đã tung ra những sản phẩm may mặc gấp đôi như lò sưởi.

Các sản phẩm sưởi ấm của Ororo bao gồm áo vest, áo gió và áo khoác mềm. Đặc biệt, áo khoác vải mềm được đánh giá rất cao trên Amazon.

Chiếc áo có giá 150 USD này được tích hợp ba bộ phận sưởi ấm ở vùng lưng và ngực với ba mức nhiệt độ khác nhau cho bạn lựa chọn. Nó được cung cấp năng lượng từ một viên pin được đặt trong túi bên trái. Mỗi lần sạc đầy, pin của áo cung cấp cho bạn 8 giờ sử dụng. Ngoài ra, viên pin này còn có thể sạc cho các thiết bị khác như iPhone. Nhưng bạn biết đấy, nếu không muốn bị lạnh, bạn không nên sạc iPhone quá nhiều bằng pin của áo.

Những ưu điểm khác của áo sưởi vải mềm Ororo bao gồm trọng lượng nhẹ, khả năng chống gió và nước tốt. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể truy cập trang sản phẩm trên Amazon.

Trên Amazon, cả mẫu nam và nữ đều được đánh giá rất cao. Nhiều người coi chiếc áo khoác này là phụ kiện cần có trong mùa đông. Một số khác khen ngợi tốc độ làm nóng nhanh và thời lượng pin lâu của áo.

Cũng có một số người dùng chỉ ra nhược điểm của chiếc áo. Các nhược điểm bao gồm nhỏ hơn kích thước tiêu chuẩn và pin hơi cồng kềnh.

Xem Thêm : Top 12 bài tập cho mắt cho dân văn phòng giúp mắt khỏe hơn

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments