Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmCollagen và các tác dụng làm trắng da-chống lão hóa hiệu quả

Collagen và các tác dụng làm trắng da-chống lão hóa hiệu quả

Xem Thêm : 5 bài tập giảm mỡ ở cổ mang đến hiệu quả nhanh nhất

Collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể con người. Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể.
Collagen rất cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin tinh khiết cho sức khỏe của da, tóc, móng, khớp và các mô khác trong cơ thể con người.
Với làn da, Collagen có tác dụng tạo độ đàn hồi, chống lại quá trình lão hóa, kích thích quá trình trao đổi chất, là yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự tươi trẻ.
Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y học thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất để chống lão hóa mà bởi hai lý do: Collagen mang lại hiệu quả cao trong quá trình phục hồi và tái tạo da, an toàn và dễ sử dụng. sử dụng nó được khuyến khích bởi hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ

Collegen có tác dụng làm trắng da và chống lão hóa hiệu quả
Collegen có tác dụng làm trắng da và chống lão hóa hiệu quả

Collagen chiếm 80% mô liên kết và 30% protein trong cơ thể con người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, độ mịn và sáng của da và tóc, chống lão hóa da, chữa lành khớp, … và cái tên Collagen bắt nguồn từ sách vở. Những kiến ​​thức chuyên môn phong phú của các nhà khoa học cách đây chưa đầy nửa thế kỷ, đang dần trở nên quen thuộc.
– Quá trình lão hóa hay suy yếu của con người dẫn đến các hiện tượng như suy thoái xương khớp, da mất độ đàn hồi, hình thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với việc lượng collagen trong cơ thể con người bị hao hụt.
Collagen thực vật tan trong nước, có thể được thêm vào các loại sản phẩm để tăng đáng kể khả năng dưỡng ẩm và cân bằng da. Collagen thực vật đã được kiểm nghiệm và hỗ trợ cải thiện độ ẩm cho một làn da mịn màng và tươi trẻ.
Tỷ lệ sử dụng: 1 – 10%
Ứng dụng: Sản phẩm cân bằng, dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da.
Hòa tan trong nước, pH: 3,5 – 5

Bạn Đang Xem: Collagen và các tác dụng làm trắng da-chống lão hóa hiệu quả

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments