Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmGlucosamine Chondroitin- giúp xương khớp chắc khỏe

Glucosamine Chondroitin- giúp xương khớp chắc khỏe

Các vấn đề về cơ xương khớp như đau cơ, đau khớp- gây khó chịu và vô cùng bất tiện cho cuộc sống từ công việc đến khả năng duy trì sức khỏe cá nhân. Sản phẩm glucosamine giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức khớp tay, khớp gối… thường xuyên nhất là những ngày lạnh giá. Vấn đề đi lại giảm đi rất nhiều do những cơn đau nhức xương khớp khiến bạn như bị mắc kẹt giữa muôn vàn khó khăn.

Glucosamine Chondroitin giúp cải thiện tình trạng xương khớp mang lại cuộc sống thoải mái, tràn đầy năng lượng, giúp bạn tận hưởng cả ngày mà không bị đau nhức khi vận động.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Vimerson Health’s Glucosamine Complex là một chất bổ sung hoàn chỉnh cho khớp. Nó cung cấp sự cải thiện đáng kể trong việc hỗ trợ sức khỏe của xương và cũng có thể giúp giảm căng cơ đang diễn ra một cách thường xuyên do tập thể dục hoặc hoạt động thể chất khác.

Công thức độc đáo của nó được thiết kế để hỗ trợ các khớp và xương khỏe mạnh, thúc đẩy sự thoải mái. Đồng thời, sản phẩm chứa các thành phần cần thiết giúp sụn luôn khỏe mạnh, thúc đẩy sự dẻo dai và giúp các hoạt động từ xương khớp diễn ra thoải mái.

Để có sức khỏe dẻo dai, giúp xương khớp chắc khỏe, hãy dùng GLYOSAMINE CHONDROITIN TURMERIC & MSM của Vimerson Health! là sự lựa chọn tốt và đầy đủ cho hệ cơ xương khớp. Vimerson Health’s Glucosamine Chondroitin Turmeric & MSM là một hỗn hợp mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe khớp và chức năng khớp.

Glucosamin

Glucosamine có đặc tính kích thích miễn dịch và hỗ trợ sụn khỏe mạnh. Nó có thể làm giảm căng cơ liên quan đến tập thể dục cường độ cao và hoạt động thể chất, đồng thời nó cũng có thể giúp cải thiện tiêu hóa, trao đổi chất và các hoạt động tuần hoàn nói chung. Với công thức của họ, sản phẩm chứa 1500mg Glucosamine Sulfate.

Chất chondroitin

Chondroitin được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể con người và nó có thể giúp kích thích sụn khỏe mạnh một cách tự nhiên và thúc đẩy quá trình sửa chữa mô sau khi tập thể dục. Sản phẩm chứa 150mg Chondroitin Sulfate sẽ giúp bạn tận hưởng những lợi ích tối đa có thể.

Tinh chất nghệ

Sản phẩm bao gồm 150mg tinh chất nghệ, gia vị chính của cà ri. Tinh chất nghệ giúp bạn khỏe mạnh về thể chất, cải thiện lối sống, giúp xương khớp và hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ, năng động hơn, tránh những tổn thương không đáng có. Vâng.

Chất MSM

Một hợp chất có thể giúp cải thiện chức năng miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển mô khỏe mạnh, MSM cung cấp nguồn chất dinh dưỡng tự nhiên, làm dịu cơn đau khi tập thể dục và trong các hoạt động. sống hàng ngày. Sản phẩm này chứa 25mg MSM có trong công thức.

Bổ sung sức mạnh tự nhiên phi thường

Sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất bao gồm: Boswellia Extract (200mg), Bromelain (25mg), Quercetin (25mg) và Methionine (25mg).

Công thức tự nhiên: Glucosamine Chondroitin được làm bằng các thành phần tự nhiên. Công thức không chứa GMO, gluten, sữa (chất béo) và đậu nành. Tất cả các sản phẩm của Vimerson Health đều không chứa hormone, chất bảo quản hoặc kháng sinh, và không có đường, men, tinh bột và cholesterol.

An toàn: Tiêu chí của thương hiệu đối với sản phẩm: khách hàng phải nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho xương khớp, bắt đầu bằng việc tuân thủ các tiêu chí nghiêm ngặt trong ngành. sản xuất sản phẩm, thử nghiệm sản phẩm.

Sản xuất tại Hoa Kỳ: Để đảm bảo chất lượng nhất quán, Vimerson Health đã công thức và sản xuất tất cả các chất bổ sung dinh dưỡng của mình tại Hoa Kỳ. Khách hàng quốc tế luôn tin tưởng sản phẩm vì họ luôn được đảm bảo cam kết về chất lượng và độ an toàn vượt trội.

Cam kết Đảm bảo Sức khỏe: Tại Vimerson Health, chúng tôi tin rằng mọi người đều có khả năng đạt được sự thay đổi lành mạnh về sức khỏe của họ. Vimerson Health cam kết phát triển các chất bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên để cung cấp cho những người theo đuổi lối sống lành mạnh, cả thực tế và những gì thương hiệu cam kết thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm là chất dinh dưỡng giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho khẩu phần ăn. Bạn nên uống ba viên cùng nhau trước bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Đối với những người có cơ thể nhạy cảm hơn, nhà sản xuất khuyến cáo nên uống một (1) viên ba lần mỗi ngày trước bữa ăn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Xem Thêm : Làn da phụ nữ Việt Nam hợp với mỹ phẩm của châu Á hay Âu Mỹ?

Hotline: 0922085085

Bạn Đang Xem: Glucosamine Chondroitin- giúp xương khớp chắc khỏe

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments