Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmSữa bột MEIJI cho trẻ từ 1-3 tuổi

Sữa bột MEIJI cho trẻ từ 1-3 tuổi

Được thành lập từ năm 1917, với bề dày lịch sử gần 100 năm, MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đảm bảo. bởi hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp các sản phẩm của tập đoàn MEIJI được nhiều khách hàng ở các nước trên thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Sữa bột MEIJI 1-3 có vị dịu nhẹ, thơm ngon tự nhiên, dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất ..

Thành phần sữa Meiji 1-3

Protein chất lượng tốt, bao gồm cả whey protein, dễ tiêu hóa và hấp thu. Ngoài ra, đường lactose được bổ sung là thành phần carbohydrate chính trong sữa Meiji; Nucleotides: cung cấp 6 mg 5 loại Nucleotides (axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic); hơn 10 loại vitamin (vitamin A, C, D, K, E, vitamin B). Như vậy, sữa Meiji 1-3 cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và khoáng chất cho trẻ 1-3 tuổi / ngày theo khuyến nghị của FAO / WHO đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Công dụng của sữa Meiji 1-3

Cách sử dụng sữa Meiji 1-3

  • Nên lấy 1 lượng nước ấm có nhiệt độ thích hợp = 2/3 lượng sữa cần pha, cho sữa bột vào lắc đều rồi cho 1/3 lượng nước đun sôi để nguội (37 độ C) vào là đạt. đúng số lượng. Sữa được pha, lắc lại cho đến khi bột sữa meiji tan hoàn toàn. Sữa nguội xuống 37 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình meiji đậy kín vào nước lạnh cho nhanh nguội)

Cách pha sữa Meiji 1-3

Protein chất lượng tốt, bao gồm Whey, dễ tiêu hóa và hấp thụ. Ngoài ra, đường lactose được bổ sung là thành phần carbohydrate chính trong sữa Meiji; Nucleotides: cung cấp 6 mg 5 loại Nucleotides (axit adenylic, axit cytidylic, axit guanylic, axit inosinic, axit uridylic); hơn 10 loại vitamin (vitamin A, C, D, K, E, vitamin B). Như vậy, sữa Meiji 1-3 cung cấp trên 70% nhu cầu vitamin và khoáng chất cho trẻ 1-3 tuổi / ngày theo khuyến nghị của FAO / WHO đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Hiện tại, Vận Chuyển Siêu Nhanh đang bán sữa Meiji 1-3 Nhật hộp 800g với giá 420.000đ / hộp

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm khác tại Vận Chuyển Nhanh.
Vận Chuyển Siêu Tốc cung cấp dịch vụ mua bán, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, đường biển từ Việt Nam đi Nhật, Mỹ … và ngược lại uy tín chất lượng

Khách sỉ hoặc có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn vui lòng liên hệ:085.6666.222

Hotline: 0922085085

Trang web: https://vanchuyensieutoc.com/

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments