Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
Google search engine
HomeĐồ gia dụngTop 10 Robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay ⋆...

Top 10 Robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay ⋆ Topreview.vn

Robot iLife A4s
Robot hút bụi thông minh iLife A4s

Cuộc sống càng bận rộn, bao lo toan cho công việc hàng ngày. Nhưng bạn yên tâm, các công ty công nghệ sẽ không để bạn phải vất vả vì họ sẽ cho ra đời những sản phẩm thiết thực, chẳng hạn như robot hút bụi thông minh.

Bạn Đang Xem: Top 10 Robot hút bụi thông minh tốt nhất hiện nay ⋆ Topreview.vn

Đây là 10 robot hút bụi tốt và có mức giá hợp lý nhất hiện nay, phù hợp với những gia đình hiện đại, yêu thích công nghệ hoặc muốn có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống.

Xem thêm:

1. Ecovacs Deebot N79S

Lợi thế: Giá tốt. Có sức hút mạnh mẽ. Điều khiển ứng dụng. Tương thích với Amazon Alexa. Chuyển động thông minh. Nhiều chế độ làm sạch. Kiểm soát ứng dụng và Amazon Echo.

Khuyết điểm: Wi-Fi mạnh mẽ phải được cài đặt. Một số vấn đề nhỏ về điều hướng.

Ecovacs Deebot N79S. robot hút bụi
Ecovacs Deebot N79S. robot hút bụi

Giá ~ 5.400.000 Robot hút bụi thông minh Deebot N79S

Thoạt nhìn, Deebot N79S trông không có gì đặc biệt. Nhưng ở mặt trước của thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một loạt các nút cảm biến cũng như một lớp bảo vệ thiết bị trong trường hợp va chạm với tường. Ở trên cùng có một nút cho phép bạn đặt máy ở chế độ tự động.

Tích hợp hệ thống kết nối điều khiển Thông minh, hệ thống điều khiển robot bằng điện thoại di động kết nối wifi, có thể điều khiển robot bất cứ lúc nào. Hoạt động tự động theo giờ cài đặt trước hoặc điều khiển qua Smart phone.

Có bốn chế độ làm sạch để lựa chọn: ngoằn ngoèo, hình vuông, hình tròn và quét tập trung. Khi mức pin yếu hoặc hoàn thành công việc, rô bốt sẽ tự động quay trở lại trạm sạc.

2. iRobot Roomba 960

Lợi thế: Điều hướng tốt. Xử lý tốt các loại sàn khác nhau. Tương đối yên tĩnh. Hoạt động với ứng dụng điện thoại thông minh và điều khiển bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa và Trợ lý Google. Hiển thị bản đồ của các khu vực đã làm sạch.

Khuyết điểm: Đôi khi bị kẹt dưới đồ đạc thấp. Không thể điều hướng bằng ứng dụng điện thoại.

Roomba 960 có kích thước 13,8 x 3,6 inch và nặng 3,6kg. Một nút làm sạch lớn nằm ở trên cùng giữa nút làm sạch tại chỗ và nút trang chủ. Bạn có thể sử dụng các nút này để điều khiển robot bằng tay. Một camera ở mặt trước cho phép di chuyển dễ dàng hơn và có một hộp đựng bụi ở mặt sau.

Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960
Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 960

Giá ~ 12,690,000 VNDChương 960. robot hút bụi thông minh

Roomba 960 kết nối với Wi-Fi và bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng iRobot Home (dành cho iOS và Android). Có một số cách để khởi động Roomba 960: Nhấn nút trên đầu máy hút bụi, sử dụng phiên bản trong ứng dụng đồng hành, sử dụng lệnh thoại của Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Một trong những ưu điểm của 960 so với một số máy hút bụi của robot Roomba khác là bạn có thể cho nó biết cách làm sạch bằng cách chọn từ ba cài đặt trong ứng dụng:

Làm sạch một lần: Trong chế độ này, Roomba 960 sẽ thực hiện một lần đi qua toàn bộ khu vực.

Làm sạch hai lần: Roomba 960 sẽ tăng gấp đôi diện tích được làm sạch, điều này đặc biệt hữu ích trong những ngôi nhà có vật nuôi.

Tự động: Chế độ này cho phép Roomba 960 quyết định số lần quét sẽ thực hiện dựa trên kích thước của phòng.

3. iRobot Roomba i7 +

Ưu điểm: Thùng rác tự đổ. Điều hướng dựa trên máy ảnh tuyệt vời. Khả năng tương thích của Alexa và Trợ lý Google. Hoạt động yên tĩnh.

Xem Thêm : (Review) Nồi chiên không dầu Rapido có tốt không? Nên mua loại nào?

Nhược điểm: Đắt tiền.

iRobot Roomba i7 +
iRobot Roomba i7 +

Giá ~ 16.490.000 VNDRobot hút bụi iRobot Roomba i7

iRobot Roomba i7 là một bước tiến lớn từ iRobot và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nó tích hợp công nghệ trợ lý kỹ thuật số và công nghệ lập bản đồ thông minh mới, hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp với bàn chải cao su nhiều bề mặt.

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 đang được bán trên Lazada với giá cả ~ 16,490,000 ₫.

Việc dọn dẹp luôn trong tầm tay với Ứng dụng iRobot HOME – bạn có thể kiểm soát thời gian, địa điểm và cách thức hoạt động của robot từ điện thoại thông minh của mình.

4. iRobot Roomba s9 +

Ưu điểm: Thùng rác tự đổ. Có sức hút mạnh mẽ. Điều hướng thông minh. Tương thích với Amazon Alexa và Trợ lý Google.

Nhược điểm: Đắt tiền. Thời lượng pin bình thường. Có tiếng ồn.

iRobot Roomba s9 có tất cả các ưu điểm của máy hút trước đó và nâng cấp mới ấn tượng với sức hút vượt trội kết hợp với công nghệ PerfectEdge để làm sạch sâu. Với Thiết kế tối đa hóa cạnh độc đáo, các cảm biến tiên tiến và chổi quét góc được thiết kế đặc biệt với 5 cánh tay góc cạnh, rô bốt sẽ hút sạch bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc theo tường.

iRobot Roomba s9 +
iRobot Roomba s9 +

Sử dụng công nghệ dẫn đường hiện đại, robot thu thập hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tối ưu hóa khu vực quét. Cảm biến tiên tiến liên tục quét về phía trước với tốc độ 25 lần mỗi giây để phát hiện chướng ngại vật trong quá trình làm sạch.

5. Neato Botvac D4

Ưu điểm: Điều hướng Laser thông minh tuyệt vời. Sạc thông minh. Tương thích với Alexa và Trợ lý Google. Tích hợp với IFTTT và Apple Watch.

Nhược điểm: Có tiếng ồn.

Neato D4 sử dụng hệ thống quét LaserSmart thế hệ mới tương tự như công nghệ sử dụng cho ô tô tự lái giúp xác định vị trí, lập bản đồ và quét đường tối ưu hơn. Nó hoạt động tốt ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Neato Botvac D4. robot hút bụi thông minh
Neato Botvac D4. robot hút bụi thông minh

Giá ~ 13,199,000 VNĐBotvac D4. máy hút bụi

Botvac D4. máy hút bụi Kết nối Wi-Fi cho phép bạn điều khiển nó bằng điện thoại thông minh của mình. Dọn dẹp từ mọi nơi với ứng dụng di động Neato – ngay cả khi bạn không ở nhà. Bạn thậm chí có thể kiểm soát nó bằng các ứng dụng thông minh như Amazon Alexa và Google Home, IFTTT hoặc Neato Chatbot cho Facebook.

Neato D4 đang được bán trên Tiki với giá cả ~ 13,199,000 won.

6. Neato Botvac D7

Ưu điểm: Khả năng điều hướng và thời lượng pin tuyệt vời. Làm sạch chi tiết. Các tích hợp bên thứ ba mở rộng bao gồm Amazon Alexa, Google Assistant và IFTTT.

Nhược điểm: Đắt tiền. Thùng rác nhỏ.

Robot Neato Botvac D7
Robot Neato Botvac D7

Giá ~ 22.500.000 VNDNeato Botvac D7. robot hút bụi

Neato Botvac D7. robot hút bụi Connected do Neato Robotics USA sản xuất với những điểm nổi bật sau:

 • Hệ thống định vị Laser thông minh, hệ thống FloorPlanner ™ với tường ảo thông minh, chức năng phân chia và lựa chọn khu vệ sinh.
 • Điều khiển từ xa kết nối wifi, hai chế độ chạy Turbo / Eco
 • Pin Lithium-ion 4200mAh, thời gian hoạt động 120 ‘
 • Chế độ hẹn giờ chạy tự động, tự động sạc pin
 • Bộ lọc siêu cao cấp. Neato tiếp cận gần và làm sạch các góc, ốp chân tường tốt hơn, kích thước bàn chải lớn. Neato dọn dẹp nhanh hơn 4 lần so với các robot hình tròn khác. Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean – làm sạch mọi loại bề mặt.

Dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của robot như đặt lịch chạy tự động, nhận thông báo, dọn dẹp bản đồ …

7. Eufy RoboVac 11s

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Gọn nhẹ. Yên tĩnh. Hiệu suất làm sạch mạnh mẽ. Thời lượng pin tốt.

Xem Thêm : *Review* Nồi chiên không dầu Bluestone có tốt không?

Nhược điểm: Tùy chọn lịch trình hạn chế.

Eufy RoboVac 11s là robot hút bụi được yêu thích nhất trên thị trường. Chúng nhỏ, dễ sử dụng và giá cả hợp lý.

Eufy RoboVac 11s
Robot Eufy RoboVac 11s

Giá ~ 4,549,000 VNĐMáy hút bụi Eufy Robot 11S

RoboVac sử dụng công nghệ Bounce để điều hướng khi làm sạch. Sản phẩm tự động lên lịch với các chế độ dọn dẹp khác nhau, đảm bảo ngôi nhà luôn sạch sẽ trong khi bạn đang làm việc khác hoặc nghỉ ngơi. Trong đó, thời gian làm sạch là 100 phút ở chế độ tiêu chuẩn, khoảng 1 giờ ở chế độ BoostIQ khi vệ sinh thảm.

Máy hút bụi Eufy 11S được bán trên Tiki với giá chỉ từ ~ 4,549,000 won.

8. Eufy RoboVac 30C

Ưu điểm: Hút mạnh. Hỗ trợ lệnh thoại của Amazon Alexa và Trợ lý Google. Rất yên bình.

Nhược điểm: Cần ứng dụng Finicky.

Giống như RoboVac 11S, Eufy RoboVac 30C chỉ cao 2,85 inch, cho phép dễ dàng điều động dưới đồ nội thất có chiều cao thấp.

Eufy RoboVac 30C
Eufy RoboVac 30C

RoboVac 30C vượt địa hình bằng cách sử dụng hai bánh xe lớn bằng cao su và một bánh lăn quay về phía trước. Một cặp bàn chải ba mặt ở hai bên. Chổi lăn nhỏ nằm ở trung tâm phía trước thùng rác có thể tháo rời.

Bạn có thể điều khiển RoboVac 30C thông qua ứng dụng EufyHome (Android và iOS). Máy cũng được bán với một điều khiển từ xa.

9. Robot iLife

Lợi thế: Kích thước nhỏ gọn. Pin tốt. Hỗ trợ lập lịch và nhiều chế độ làm sạch.

Khuyết điểm: Thỉnh thoảng sẽ không tự động quay trở lại trạm sạc.

Robot hút bụi ILIFE A4 là chiếc máy hút bụi rất thông minh khi tích hợp đa chức năng với tính năng thông minh chống va chạm tích hợp hệ thống cảm biến điện từ.

Robot iLife A4s
Robot hút bụi thông minh iLife A4s

Giá ~ 5 triệu đồngRobot hút bụi thông minh iLife A4s

ILIFE A4 có khả năng tự động lập trình đường dẫn và hoạt động. Máy hút bụi được trang bị cảm biến hồng ngoại giúp robot không bị rơi xuống cầu thang, tránh chướng ngại vật trên đường đi và len lỏi vào mọi ngóc ngách trong phòng, trở thành trợ thủ đắc lực của con người trong công việc dọn dẹp. Căn nhà.

Hiển thị các dòng Robot hút bụi thông minh iLife đang được bán trên Tiki với giá cả 3 triệu ~ 5 triệu đồng.

10. Đã kết nối Botvac D5

Botvac D5 Connected mới là Robot hút bụi thông minh được CNET xếp hạng trong Top 10 Robot hút bụi tốt nhất năm 2019 với:

 • Hệ thống định vị Laser thông minh
 • Kết nối điều khiển từ xa Wi-Fi
 • Pin Lithium-ion 4200mAh, thời gian hoạt động 120 ‘,
 • Chế độ hẹn giờ chạy tự động, bộ lọc siêu nâng cao…
 • Công nghệ điều hướng laser thông minh

Công nghệ quét laser 360 độ ngang của Neato giúp định vị vật thể và lập bản đồ căn hộ chính xác hơn và không bị ảnh hưởng bởi môi trường thiếu sáng như các loại robot khác.

Bộ công cụ kết nối Neato Botvac D5
Bộ công cụ kết nối Neato Botvac D5

Giá tham khảo ~ 19 triệu đồngNeato Botvac D5 đã kết nối

Thiết kế đặc biệt của luồng không khí xoáy, động cơ hút, thùng rác và chổi quét lớn mang đến cho Neato sức hút mạnh nhất so với bất kỳ máy hút bụi nào của robot. Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean: sự kết hợp giữa lực hút siêu mạnh, bộ lọc tiêu chuẩn và bàn chải chính mạnh mẽ, mang đến cho Neato khả năng thu gom lông và lông vật nuôi tốt nhất trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.

Đây là 10 miếng Robot hút bụi thông minh Tốt nhất hiện nay mà TopReview giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho mỗi người có thêm thời gian dành cho nhau thông qua những thiết bị chăm sóc gia đình thông minh này.

Xem thêm:

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Đồ gia dụng

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments