Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Google search engine
HomeĐồ gia dụngTop 5 robot giáo dục STEM hot nhất! ⋆ Topreview.vn

Top 5 robot giáo dục STEM hot nhất! ⋆ Topreview.vn

Giáo dục gốc đang dần trở thành xu hướng trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Bạn có biết gì về lĩnh vực giáo dục này không? Những loại robot nào hỗ trợ quá trình học tập tốt hơn? Hãy cùng TopReview.vn tìm hiểu nhé 5 robot giáo dục gốc hot nhất Dành cho các bạn trẻ đam mê khoa học dưới đây Làm hài lòng.

Bạn Đang Xem: Top 5 robot giáo dục STEM hot nhất! ⋆ Topreview.vn

1. Stem Education là gì?

Phương pháp giáo dục STEM cho học sinh là trang bị cho họ những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến 4 lĩnh vực trên. Đó là khoa học, công nghệ, kỹ thuật và Toán học. Phương pháp này áp dụng trong cách cách tiếp cận liên ngành. Nó giúp trẻ áp dụng để giải quyết các vấn đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Phương pháp STEM không chỉ có ở cấp tiểu học. Nó cũng có thể được sử dụng bởi học sinh mầm non và học sinh trung học.

Chương trình thuộc khối kiến ​​thức các môn học Cuộc sống quanh ta, Khám phá thiên nhiên thế giới. Ở Việt Nam, đây là môn học tự nhiên và xã hội lớp 1, lớp 2, lớp 3 và môn khoa học lớp 4, lớp 5. Kiến thức môn học được vận dụng hữu ích vào thực tế. Việc sử dụng Robot giáo dục thân sẽ giúp học sinh thuận lợi trong học tập; kiểm tra tự nhiên thông qua quan sát; thực hành thực tế.

Bộ Robot được sử dụng trong Stem.  phương pháp giáo dục
Bộ Robot được sử dụng trong Stem. phương pháp giáo dục

Giờ đây, con bạn sẽ không còn phải học với những bài học và sách giáo khoa khô khan truyền thống nữa. Chương trình gốc, các môn học được dạy tích hợp. Sau khi hoàn thành chương trình cơ bản, trẻ sẽ được thực hành thực tế. Khi được chơi với những dụng cụ thực hành, trẻ sẽ hào hứng hơn trong mỗi giờ học. Các công cụ chính là Robot giáo dục thân. Các em được tiếp cận với lập trình từ robot, kích thích tư duy sáng tạo của mỗi học sinh.

2. Lợi ích của thân cây. robot giáo dục

Có kiến ​​thức đa dạng

Mô hình giáo dục gốc cho học sinh từ trường tiểu học là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0. Nó trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết về công nghệ thông tin. Các thí nghiệm vật lý như đo dung tích phổi, tạo núi lửa… và các phản ứng hóa học siêu thú vị. Điều này sẽ giúp các em nhớ và hiểu bài tốt hơn so với phương pháp học truyền thống.

Tăng cường kỹ năng mềm

Phương pháp này cũng trang bị cho họ những kỹ năng mềm quan trọng. Trẻ sẽ tự tin thể hiện tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, giao tiếp,… Thông qua các trò chơi tập thể, hoạt động nhóm, học sinh sẽ được giáo viên khuyến khích rèn luyện.

Xem Thêm : [Review] Máy làm sữa hạt Bear PBJ-B06V1 sau 5 tháng sử dụng

Sau khi mỗi sản phẩm, một thí nghiệm hoàn thành, học sinh sẽ cùng nhau suy nghĩ cách trình bày. Làm sao để thu hút khán giả và trình bày một cách hợp lý nhất. Điều này giúp các em ngay từ nhỏ đã có kỹ năng làm việc nhóm. Nó cũng thể hiện sự đoàn kết để cùng nhau giải quyết vấn đề.

3. Top 5 robot giáo dục STEM tốt nhất

1. Robot mBot Ranger

Robot mBot Ranger là phiên bản nóng nhất của Stem. Đây là robot tiên tiến của mBot robot V1.1 Bluetooth. Nó được thiết kế để xây dựng các bài học; Giáo trình thân cây. Thường được sử dụng với học sinh tiểu học. Ngoài ra, còn được sử dụng với học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông và gốc phòng thí nghiệm. Bao gồm các thiết bị cơ khí và mô-đun điện tử. Robot giáo dục thân Điều này có thể được lắp ráp với các mô hình đa dạng. Nó kết hợp với 10 khe cắm mở rộng khác. Điều này giúp sinh viên xây dựng nghiên cứu và phát triển một loạt các dự án.

Robot giáo dục thân - mBot Ranger
Robot giáo dục thân – sê-ri mBot Ranger

Bao gồm 100 bộ phận cơ khí và mô-đun điện tử. Robot mBot ranger có thể lắp ráp tối đa 3 mô hình đặt sẵn. Đó là xe tăng Off-road Land Raider; Xe ba bánh Dashing Raptor; Chim thần kinh tự cân bằng. MBot Ranger có thể chinh phục mọi địa hình, ngay cả những địa hình phức tạp nhất.

2. Robot giáo dục AI Mô-đun 1

Mô-đun AI 1 Nó là một sản phẩm của công ty Whales Bot. Nó là hướng đối tượng học sinh tiểu học. Họ cần lập trình với những con rô bốt có thể lắp ráp từ các khối. Với nhiều loại ngôn ngữ được lập trình trên nhiều nền tảng giúp trẻ em tiếp cận dễ dàng nhất. Thiết kế đơn giản, lắp ráp chỉ trong 3 phút. AI Module 1 có 620 mảnh ghép. Trẻ em có thể lắp ráp hơn 63 hình dạng mô hình có thể xây dựng. Tùy theo sự sáng tạo mà mỗi bé sẽ cho ra một hình dạng khác nhau.

Mô-đun AI 1 dành cho học sinh tiểu học
Mô-đun AI 1 dành cho học sinh tiểu học
Thân Robot - Mô-đun AI Robot giáo dục 1
Stem Robot Kit – Mô-đun Robot giáo dục AI 1

Mô tả cơ bản

  • Hơn 620 mảnh, có thể tạo ra hơn 63 hình dạng.
  • Cảm biến màu 5 trong 1, 1 cảm biến siêu âm, 2 cảm ứng chạm, 3 động cơ.
  • Khả năng nhận diện giọng nói, hình ảnh và thể hiện cảm xúc.
  • Có thể lập trình bằng 4 ngôn ngữ Scratch / Python / C và lập trình các module.
Stem Robot - Dòng Robot Giáo dục AI Mô-đun 1 có thể lắp ráp thành hơn 63 hình dạng
Stem Robot – Dòng Robot Giáo dục AI Mô-đun 1 có thể lắp ráp thành hơn 63 hình dạng

620 kiểu lắp ráp bao gồm: các bộ phận cấu tạo, kết nối và truyền động. Các bộ phận khác nhau bao gồm từ lắp ráp chung đến các dự án sáng tạo riêng lẻ. Cung cấp cho trẻ nhiều không gian hơn để giải phóng tiềm năng của chúng. Đây chắc chắn là Robot giáo dục thân Nó sẽ mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị.

3. Robot Airblock Makeblock

Cấu trúc của Robot Airblock Makeblock dựa trên một mô-đun chính và sáu mô-đun cánh quạt. Nó có một đầu nối từ tính giúp trẻ em dễ dàng chuyển đổi theo những cách sáng tạo. Chuyển từ máy bay không người lái sang thủy phi cơ chỉ trong vài bước cơ bản. Các bé có thể đóng vai chính trong một bộ phim hành động khi điều khiển robot bay. Hoặc một thuyền trưởng khi sử dụng chúng dưới nước. Đây là loại Robot giáo dục thân được nhiều trường tiểu học sử dụng trong các chương trình thực tế.

Robot giáo dục thân được đưa vào thực tế
Robot giáo dục thân được đưa vào thực tế

Airblock là một bộ máy bay khi biến hình thành phi thuyền dưới nước và cũng có thể bò trên mặt đất. Một sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ, bạn vừa có thể trở thành phi công hoặc cũng có thể trở thành thủy thủ chỉ trong vài bước với bộ dụng cụ này. Bộ sản phẩm kết hợp 3 chức năng trong 1 sẽ thu hút đông đảo các em nhỏ có niềm đam mê “Giải mã giấc mơ bay”. Khi trẻ được tự mình lắp ráp và lập trình máy bay, trẻ sẽ phát triển tư duy về sự khéo léo, linh hoạt trong việc xử lý tình huống, từ đó giúp trẻ học các kỹ năng phát triển, đồng thời giúp trẻ vui chơi và học tập. thoải mái suy nghĩ. Còn gì tuyệt hơn bộ chức năng 3 trong 1 này của sản phẩm.

4. Cần gạt hign mBot robot

Xem Thêm : Lò vi sóng Panasonic NN GT35H MYUE có tốt nên mua không?

Thân robot giáo dục mBot Makeblock cấp độ cao mBot cấp cao Đây là gói sản phẩm 10 trong 1. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được hướng dẫn lắp ráp 10 robot khác nhau mà chỉ cần một bộ dụng cụ này. Với hơn 160 bộ phận cơ khí và mô-đun MegaPi Mainboard với ổ đĩa mạnh mẽ tích hợp cả Arduino và Raspberry pi.

Stem-Robot-mBot-hign-đòn bẩy
Stem-Robot-mBot-hign-đòn bẩy

Để giúp bạn bắt đầu, đòn bẩy cao mBot kết hợp 10 sản phẩm chỉ trong 1 bộ dụng cụ. Bộ phụ kiện đi kèm với hướng dẫn lắp ráp cho 10 thiết kế được sử dụng để làm miếng đệm khởi động cho các sáng chế của riêng bạn trong vài phút. Bạn có thể thoải mái khám phá và lắp ráp cho mình một bộ robot theo trí tưởng tượng của mình. Bộ sản phẩm ra đời nhằm kích thích tư duy giúp người dùng khám phá và phát triển tư duy.

Sản phẩm có thể lập trình mọi cấp độ

Lập trình dựa trên khối cho phép bạn tạo các chương trình cho mBot cấp cao chỉ bằng cách kéo và thả các khối chức năng. Ngoài ra, cũng được hỗ trợ Arduino IDE, NodeJS và Python, để phục vụ ngôn ngữ lập trình. Điều này mang lại cho bạn một lộ trình học tập suôn sẻ trên con đường của bạn từ người mới bắt đầu học chế tạo robot đến lập trình viên chuyên nghiệp.

Cần gạt cao mBot bao gồm 160 bộ phận cơ khí và mô-đun

Cần gạt cao mBot bao gồm 160 bộ phận cơ khí và mô-đun
Cần gạt cao mBot bao gồm 160 bộ phận cơ khí và mô-đun

Sản phẩm Vượt xa trí tưởng tượng của bạn với hơn 80 loại bộ phận robot trong tổng số 160, bao gồm một bo mạch chính MegaPi mạnh mẽ, động cơ chuyển động, một số loại cảm biến, màn hình và các cấu trúc mở rộng khác. Thư viện phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn xây dựng bất kỳ thứ gì bạn tưởng tượng được bao gồm

Mainboard MegaPi với chức năng ổ đĩa mạnh mẽ

Bảng mạch Mainboard MegaPi là một bảng vi điều khiển dựa trên ATmega2560có khả năng lái xe cùng lúc lên đến 10 servo, 8 động cơ DC hoặc 4 động cơ bước. Nó có 4 giao diện kết nối cho phép người dùng truy cập các cảm biến khác nhau.

5. Máy vẽ rô bốt MakeBlock XY Phiên bản 2.0

Máy vẽ rô bốt MakeBlock XY là một người máy được sử dụng để vẽ. Trẻ em có thể di chuyển các công cụ như bút hoặc các thiết bị khác để vẽ một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên một bề mặt phẳng. Nó được phát triển thành một máy khắc laser bằng cách thêm một bộ mở rộng máy khắc laser. đây là một Robot giáo dục thân rất hữu ích cho những người trẻ tuổi yêu khoa học Hiện nay.

Makeblock DIY XY-Plotter Version 2.0 Drawing Robot Kit with Electronics for Ardunio Fan
Makeblock DIY XY-Plotter Version 2.0 Drawing Robot Kit with Electronics for Ardunio Fan

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc Nhôm Anodized
Khu vực làm việc (X x Y) 310mm x 390mm
Độ chính xác XY 0,1 mm
Tốc độ làm việc tối đa 50 mm / s
Nguồn Nguồn 100-240V – 50/60 Hz AC / DC
Dây cáp điện 12V / 3A
Mạch điều khiển MakeBlock Orion (dựa trên vi điều khiển Arduino Uno)
Phần mềm mDraw. Các định dạng tệp được hỗ trợ: .SVG, .BMP
GẶP 566 × 333 × 70mm

tóm lược

Sử dụng phương pháp giáo dục gốc đang là xu hướng phát triển hiện nay. Nó sẽ đặt nền móng vững chắc cho tương lai của con bạn. Tuy còn khá mới nhưng với tầm quan trọng và lợi ích của nó thì các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nhé. Thông qua Top 5 robot giáo dục gốc hot nhất dành cho giới trẻ đam mê khoa học, TopReview.vn đã giải thích phần nào về phương pháp này cho các bậc phụ huynh. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Danh sách Robot thân bán chạy

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Đồ gia dụng

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments