Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022
Google search engine
HomeMỹ PhẩmTúi giặt Scubbar Giúp Bạn Giặt Quần Áo Sạch Bong Mà Chẳng...

Túi giặt Scubbar Giúp Bạn Giặt Quần Áo Sạch Bong Mà Chẳng Ướt Tay

Việc tìm kiếm thời gian và địa điểm giặt quần áo trong thời buổi bận rộn như hiện nay có lẽ khá khó khăn với nhiều người nhưng có lẽ chiếc túi này sẽ giúp bạn đơn giản hóa công việc này hơn rất nhiều khi việc nhà bận rộn. Bộ phận phát triển sản phẩm cho biết túi giặt Scrubba này sẽ giúp bạn không phải bỏ quần áo bẩn vào vali. Túi có thể gấp lại hoặc để gọn trong đáy vali và sẽ giặt sạch quần áo trong 3 phút. Nghe có vẻ hay, phải không?

Túi có khả năng chống nước, có một phần trong suốt để quan sát lượng nước cũng như lượng bột giặt hoặc nước giặt bạn cho vào. Khi túi đã đầy, bạn chỉ cần đóng lại và loại bỏ không khí bằng van ở bên hông. túi. Đã đến lúc giặt quần áo.

Trong túi sẽ có những chiếc “nobules” giống như những chiếc bàn giặt linh hoạt hiện đại. Khi bạn chà xát bên ngoài túi, quần áo sẽ cọ xát với các hạt vải tạo ma sát và chà xát để loại bỏ vết bẩn. Sau 30 giây quần áo sẽ được giặt sạch nhanh chóng, sau 3 phút quần áo của bạn sẽ sạch bóng như khi bạn giặt bằng máy giặt thông thường. Xả cũng là bước cuối cùng để loại bỏ bột giặt thừa hoặc nước bẩn trước khi phơi quần áo.

Mọi người có vẻ nghi ngờ về hiệu quả của sản phẩm này, nhưng hơn 120 người dùng đã đưa ra phản hồi tích cực về túi giặt cũng như đánh giá 4/5 sao tại Amazon. Một người dùng đã sử dụng Scrubba trong một chuyến công tác để làm sạch quần áo làm việc. “Tôi không cần phải đóng gói nhiều quần áo trong vali vì nó thực sự dễ sử dụng hơn, rẻ hơn dịch vụ giặt là khách sạn và cũng an toàn trên vải hơn so với máy giặt công cộng.” Một người dùng khác cũng cho biết: “Thực sự giặt quần áo bằng chiếc túi này vui hơn tôi tưởng. Lăn túi qua lại trên sàn cũng là một trải nghiệm thực sự thú vị ”.

Tuy nhiên, cũng có một số đánh giá tiêu cực từ những người không mua sản phẩm hoặc báo cáo van khí dễ vỡ hoặc nứt, một lỗi thiết kế mà hầu hết các đánh giá của người dùng gần đây đã bỏ qua. Mặc dù vậy, Beau Chevassus – một nhà đánh giá hàng đầu tại Amazon đã làm một video trên YouTube về việc giặt khăn tắm với Nutella và rất hài lòng nên đã cho nó 5 sao.

Túi Scrubba hiện đang được bán trên Amazon với giá chỉ $ 50. Giá có thể không hợp lý cho một chiếc túi nhỏ như thế này nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện nước cũng như giúp bạn giặt sạch quần áo ngay cả khi bạn không có máy giặt.

Xem Thêm : Hệ thống chuông báo Ring Alarm – cảnh giới cao của sự báo động

Nguồn: https://tinrao247.net
Danh mục: Mỹ Phẩm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments